Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan tâm sự về quãng thời gian sống chung với dịch. Ảnh: SV
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan tâm sự về quãng thời gian sống chung với dịch. Ảnh: SV

Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan làm gì trong đợt dịch COVID-19?

ĐÌNH DY

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan đã có những chia sẻ thú vị về cách "tránh dịch" của mình.

Mới đây, hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan cùng sự dẫn dắt của host Huy Cung đã cùng nhau bàn về câu chuyện “Đi qua dịch bằng cách nào?” trong một talkshow.

Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: SV
Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: SV

Các Hoa hậu, Á hậu đều chia sẻ và đồng cảm khi cuộc sống cũng như công việc bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch COVID-19. Tuy nhiên luôn giữ vững tinh thần tích cực, Tiểu Vy lại tận dụng thời gian này để quây quần bên gia đình và làm nhiều điều ý nghĩa. Cô cho biết mình về quê còn tốn tiền hơn khi ở Sài Gòn vì mỗi ngày đều đi chợ và mua rất nhiều đồ ăn để nấu cho cả đại gia đình.

Á hậu Phương Nga. Ảnh: SV
Á hậu Phương Nga. Ảnh: SV

Cũng như đàn em của mình, Phương Nga vẫn ở nhà và phụ gia đình chăm lo chuyện nhà cửa. Cô tiết lộ rằng cũng trong đợt dịch này, nhà của cô và nhà Bình An lại vô tình chuyển về gần nhau hơn và cả hai cũng thường xuyên hâm nóng tình cảm khi bạn trai vẫn hay mua đồ sang thăm cô.

Á hậu Kiều Loan. Ảnh: SV
Á hậu Kiều Loan. Ảnh: SV

Trong khi đó Kiều Loan phải ở lại Sài Gòn một mình. Nàng Á hậu cho biết lý do 1 phần để hạn chế di chuyển, 1 phần để chuẩn bị cho những phần thi sắp tới tại King Of Rap. Khoảng thời gian này, cô nàng đã nhận không ít những ý kiến trái chiều về mình sau khi thử sức tại một sân chơi về cho các rapper. Cô chia sẻ rằng mình cũng gặp nhiều khó khăn khi phải cân bằng giữa hình ảnh của một nàng hậu và đam mê của mình. Trong tập phát sóng sắp tới, Kiều Loan cũng không ngần ngại dành tặng cho mọi người một đoạn rap ngắn bằng tiếng Anh với thông điệp phòng chống bệnh dịch COVID-19.

Khác biệt với dàn hậu, Huy Cung cho biết khoảng thời gian này thay vì đi show thì anh lại ở nhà ngồi thiền và tận hưởng cuộc sống. Đây cũng là lần đầu tiên Huy Cung kết hợp với các người đẹp trong các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam

Từ khóa: hoa hậu Tiểu Vy
Các thí sinh Rap Việt tranh nhau vé vào vòng trong. Ảnh: Vie
9 thí sinh Rap Việt nỗ lực giành tấm vé cuối vào vòng 2

9 thí sinh trong cuộc đua nước rút của tập 6 Rap Việt không chỉ thể hiện bản lĩnh sân khấu, tài năng mà còn phải chinh phục thành công “bộ 6 quyền lực” để có thể tiến bước vào vòng 2.

Viết bình luận của bạn