Hoa hậu Tuyết Nga chuẩn bị tham dự một loạt sự kiện tại Pháp

M. K

Xuất hiện tại sự kiện tổ chức ở TP.HCM, Hoa hậu Tuyết Nga gây chú ý khi nổi bật giữa dàn người đẹp Việt bởi sắc vóc và vẻ quyến rũ. Đây là sự kiện chuẩn bị thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes vào ngày 21.5 sắp tới đây. 

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga đã thu hút sự chú ý khi bước xuống từ chiếc xế hộp sang trọng đến dự đêm tiệc. Ảnh: Tony Đinh.
Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 - Tuyết Nga thu hút sự chú ý khi bước xuống từ chiếc xế hộp sang trọng đến dự đêm tiệc. Ảnh:Tony Đinh.
Đúng với chủ đề của đêm tiệc là 'Blink blink', người đẹp diện chiếc váy đen lấp lánh với những đường cắt táo bạo của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, khoe đường cong và thân hình chuẩn hoa hậu.
Người đẹp diện chiếc váy đen lấp lánh với những đường cắt táo bạo. Cô cho biết, sấp tới, sẽ cùng nhiều nghệ sĩ khác lên đường sang Liên hoan phim Cannes (Pháp) để tham dự một loạt sự kiện tổ chức tại đây.
Tuyết Nga cũng trình diễn một số ca khúc. Lợi thế về ca sĩ giúp người đẹp xứ Thanh hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng, có thể đáp ứng được nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau.
Tuyết Nga cũng trình diễn một số ca khúc. Lợi thế là một ca sĩ đã giúp người đẹp hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng, có thể đáp ứng được nhiều công việc và lĩnh vực khác nhau.
 
Elly Trần chia sẻ bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình

Trở lại với showbiz sau thời gian "ở ẩn", Elly Trần gây chú ý bởi vẻ bề ngoài sexy. Bà mẹ 2 con cho biết, phải nhờ người thân chăm sóc các bé mới có thể yên tâm đi làm xa. 

Viết bình luận của bạn