Hơn 3.000 khán giả ở lại tới 1h sáng vì Lương Gia Huy

M.T

“Thái Nguyên trong trái tim tôi” là liveshow tâm huyết mà Lương Gia Huy ấp ủ một thời gian dài. Việc hơn 3.000 khán giả phủ kín khán phòng rồi ngồi với Lương Gia Huy đến giây phút cuối cùng, dù khi lúc đó đã hơn 1h đêm khiến nam ca sĩ vô cùng cảm kích.

Nam ca sĩ Lương Gia Huy vừa tổ chức liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát tại thành phố  quê hương Thái Nguyên.

Một điều đặc biệt về liveshow đó là dù đến sát ngày diễn ra, số lượng vé bán ra vẫn còn khá nhiều. Tuy nhiên, đến sát giờ diễn, khán giả lại tự tìm đến và lấp đầy hội trường hơn 3.000 khán giả.

 
Lương Gia Huy diễn hài cùng Xuân Hinh.

Tham dự liveshow Lương Gia Huy là những nghệ sĩ đang được yêu mến, cũng là những người bạn, người anh em và cả người thầy thân thiết với Lương Gia Huy là Ngọc Sơn, Tuấn Hưng,  Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Châu Khải Phong, Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, Lâm Bảo Phi, Mai Minh Xuyên, Kim Thoa, Mai Lan... cùng các nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, MC Mạc Duy Thắng - Minh Thu.

“Ông vua nhạc sàn” Lương Gia Huy không chỉ cùng dàn nghệ sĩ trình diễn hơn 30 ca khúc đặc sắc gắn liền với tên tuổi của anh mà còn lần đầu tiên trổ tài diễn xuất bên cạnh 2 nghệ sĩ kỳ cựu là Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền.

 
 Song ca cùng Chế Phong.

Trong liveshow, Lương Gia Huy và Tuấn Hưng đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm những ngày đầu đi hát khi song ca nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt một thời khiến khán giả không khỏi bồi hồi.

Còn với Lương Gia Huy, tiết mục mang lại cho anh nhiều cảm xúc nhất trong liveshow có lẽ là khi song ca “Lòng mẹ 2” cùng thầy Ngọc Sơn.

Nữ diễn viên phim Hướng nghiệp tái xuất với tập thơ, kịch bản điện ảnh

Sau một thời gian “mất tích” vì lý do sức khỏe, diễn viên Trần Bích Vân  tái xuất với tập thơ mới, cùng một kịch bản điện ảnh.

Viết bình luận của bạn