Nguyễn Thị Thành, Ngọc Tình làm giám khảo Hoa hậu doanh nhân quốc tế

M.T

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân quốc tế 2018 diễn ra tại thủ đô Seoul Hàn Quốc tối 9.12 chứng kiến sự tranh tài của hơn 40 thí sinh.

Mặc dù ngồi ghế giám khảo khá nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước nhưng đây là lần đầu tiên Nguyễn Thị Thành làm giám khảo một cuộc thi dành cho doanh nhân tại Hàn Quốc.

 
 Trưởng ban tổ chức cuộc thi Trần Huyền Nhung và Nguyễn Thị Thành.

Bởi vậy, cô đã dành nhiều thời gian tìm hiểu và trao đổi với trưởng ban tổ chức cuộc thi là Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung để đưa ra được những tiêu chí đánh giá, chấm điểm phù hợp.

Cùng ngồi ghế giám khảo với Nguyễn Thị Thành trong đêm chung kết này là Nam vương Ngọc Tình. Không chỉ là đàn anh trong làng giải trí mà Nam vương quốc tế 2017 còn là người anh thân thiết bên ngoài, luôn dành cho cô những lời động viên, lời khuyên có ích trong cuộc sống. 

 
 Từ phải sang: Nguyễn Thị Thành, Ngọc Tình và Nam vương Hàn Quốc ngồi ghế giám khảo cuộc thi.

Đến với thủ đô Seoul, Hàn Quốc để làm giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân quốc tế 2018, Ngọc Tình chọn cho mình một bộ vest thanh lịch và sang trọng thì Nguyễn Thị Thành lại chọn bộ áo dài trắng đơn giản nhưng tinh tế và tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. 

Bình Minh, Kim Nguyên làm giám khảo cuộc thi thể hình sinh viên

Không chỉ làm MC, đóng phim, diễn viên Bình Minh còn tham gia chấm thi thể hình cùng dàn người đẹp và siêu mẫu.

Viết bình luận của bạn