Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm bật khóc khi nói về phim “Đảo của dân ngụ cư"

M.T

Trong dịp hội ngộ cuối năm tối 10.1 tại TPHCM, đạo diễn Hồng Ánh cùng dàn diễn viên không giấu được xúc động khi nhìn lại hành trình đáng nhớ của “Đảo của dân ngụ cư”.

Đảo của dân ngụ cư được sản xuất từ tháng 4.2016, phim chính thức ra rạp vào tháng 6 năm 2017 và trải qua hành trình 2 năm “chinh chiến” tại các liên hoan phim trong nước và quốc tế.

Trong đó có các LHP như Cannes, Warsaw, Cairo (được đánh giá trong top 15 LHP trên thế giới). Ngoài ra là các LHP và Giải thưởng uy tín khác trải dài tại 5 châu lục.

 
 Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm.

Ngoài đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư”, “Bao Lô”, sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Thu Hằng Bolero, Xuân Nghi, diễn viên Thanh Trúc 9x... Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ còn khuấy động không khí với loạt ca khúc nhạc xuân sôi động.

Tại đây, Ngọc Thanh Tâm cũng bật mí về vai diễn mới nhất trong web drama “Bao Lô” do Neko Lê viết kịch bản, làm đạo diễn và Live Media sản xuất.

 
 

“Bao Lô” là bộ phim có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc đi lừa đảo. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có, nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được.

Với đề tài đầy mới mẻ, nhà sản xuất Live Media và đạo diễn Neko Lê quyết định mời Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh... đảm nhận những vai quan trọng trong dự án.

 
 

Lần này, Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh - cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự cảm đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp.

Với tập 1 được lên sóng cách đây vài giờ, “Bao Lô” đang nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn, khán giả về cả nội dung lẫn diễn xuất, bối cảnh, âm nhạc của phim.

Lan Ngọc, Bình An nhìn nhau tình tứ trong ngày ra mắt phim

Lan Ngọc tiết lộ Bình An là nguồn cảm hứng để diễn tròn vai An Chi.

Viết bình luận của bạn