Hồng Ngọc đã dần hồi phục sau khi bị bỏng nặng. Ảnh: Cắt từ clip
Hồng Ngọc đã dần hồi phục sau khi bị bỏng nặng. Ảnh: Cắt từ clip

Hồng Ngọc đi hát trở lại sau khi bị bỏng nặng

ĐÌNH DY

Những khán giả yêu thương ca sĩ Hồng Ngọc cuối cùng cũng đã được nhìn thấy cô ca hát trở lại vào sáng nay 13.6 giờ Việt Nam qua livestream.

Xuất hiện sau 1 tháng từ tai nạn nổ nồi xông hơi, phần gương mặt của Hồng Ngọc đã hồi phục hoàn toàn. Cô tươi tắn, rạng rỡ khi được gặp lại những bạn bè và khán giả của mình.

Trong chia sẻ tại buổi livestream Nhắn gửi yêu thương, Hồng Ngọc nói cô đã hồi phục hoàn toàn. Trước đó, khi vụ tai nạn xảy ra, như bất kỳ người phụ nữ nào, cô rất lo lắng về diện mạo và cảm thấy rối bời. Hồng Ngọc nói cuộc sống của cô đảo lộn...  Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng, mọi thứ giờ đây đã trở nên yên ổn với cô và gia đình.

Nữ ca sĩ từng bị nổ nồi hơi khiến mặt bị bỏng nặng. Ảnh: Cắt từ clip
Nữ ca sĩ từng bị nổ nồi hơi khiến mặt bị bỏng nặng. Ảnh: Cắt từ clip

Bên cạnh những chia sẻ, trong 2 giờ của buổi livestream, ca sĩ của Mắt nai cha cha cha cũng đã thể hiện nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Bên em là biển rộng của nhạc sĩ Bảo Chấn,  Vết thương cuối cùng của Diên An, Đời đá vàng  của Vũ Thành An...

Khánh Vân gợi cảm với thiết kế tông tím. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh mới với gam màu cam và tím

Không ngại thử nghiệm bản thân ở những phong cách khác nhau, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng đến khán giả bộ ảnh mới với hai gam màu chủ đạo: cam và tím.

Viết bình luận của bạn