Hồng Nhung hội ngộ bạn thân Bằng Kiều trong Đại nhạc hội "Son 2"

M. K

Trong đêm nhạc "Son 2" tới đây, Bằng Kiều và Hồng Nhung sẽ có dịp tái ngộ cùng nhau. Sự xuất hiện của những danh ca hàng đầu Việt Nam này hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc hội ấn tượng và làm say lòng giới mộ điệu.

Với mong muốn tôn vinh phụ nữ Việt, ngày 6.10 tới đây, Đại hội nhạc "Son 2" sẽ tổ chức tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình đáng nhớ, chạm đến cảm xúc của khán giả.

Diva Hồng Nhung sẽ tái ngộ với khán giả TP. HCM trong vai trò người dẫn chuyện trong “Son 2“. Ảnh: NVCC.
Diva Hồng Nhung sẽ tái ngộ với khán giả TP. HCM trong vai trò người dẫn chuyện trong “Son 2“. Ảnh: Chí Linh.

Diva Hồng Nhung sẽ lần đầu tiên đảm nhận vai trò người dẫn chuyện và cùng với hàng loạt giọng ca Việt tham gia với những cung bậc cảm xúc của tình yêu, trải dài qua 4 mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông.

Nữ ca sĩ sẽ có sự tái ngộ đặc biệt với Bằng Kiều.
Nữ ca sĩ sẽ có sự tái ngộ đặc biệt với Bằng Kiều.

Đặc biệt, Hồng Nhung sẽ hội ngộ cùng nam ca sĩ Bằng Kiều trong một số tác phẩm gửi gắm những chia sẻ hạnh phúc và tình yêu, vẻ đẹp đích thực của mỗi người phụ nữ. Màn song ca sẽ chạm đến tận sâu trái tim của người nghe, mang đến những cảm xúc thăng hoa nhất trong tình yêu qua bản phối đặc biệt “Tình yêu tôi hát - Giọt sương trên mí mắt”.

 
 

Trong khi đó, ở mùa "Son 1," Bằng Kiều hóa thân thành chàng lãng tử gửi tặng những người phụ nữ bằng việc trải lòng với những bản tình ca “Em là tất cả”, “Anh sẽ nhớ mãi”, “Để nhớ một thời ta đã yêu”. Với "Son 2" Bằng Kiều hứa hẹn đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc mới mẻ và lắng đọng hơn.

Ca sĩ Bằng Kiều sẽ đem đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khán giả.
Ca sĩ Bằng Kiều sẽ đem đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khán giả.

Anh cùng Hồng Nhung - hai giọng ca quen thuộc hàng đầu nhưng luôn biết mang đến những điều mới mẻ nhất và đáng được trông đợi.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chứng minh sẽ cưới nhau sau tin đồn tan vỡ.
Nghệ sĩ rối bời trước tin đồn chia tay

Đang một ngày đẹp trời, bỗng đâu tin xấu đến, chính người trong cuộc cũng không ngờ cuộc tình của mình “bi đát” đến thế, cả thiên hạ đều “biết” chia tay mà mình không hay.

Viết bình luận của bạn