Các giám khảo mùa thi năm 2018.
Các giám khảo mùa thi năm 2018.

Khởi động HCM’s Next Top MC mùa thứ 19

M.T

Ngày 8.9, ban chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Người dẫn chương trình  tổ chức kì thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 - HCM'S Next Top MC.

Đây là lần đầu tiên kì thi tuyển hội viên được tổ chức với quy mô lớn, lấy cảm hứng từ các show truyền hình thực tế, nhằm tạo sự thu hút cũng như mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các thí sinh. 

Với tiêu chí tìm ra những gương mặt ứng viên có đam mê và tiềm năng với nghề, có sự hòa quyện giữa chữ tài và chữ tâm để có thể nuôi dưỡng ước mơ và gắn bó lâu dài với CLB, kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – HCM’S Next Top MC sẽ diễn ra từ 8.9 đến 2.10.

 
 Các thí sinh tham gia nhiều hoạt động cùng CLB.Người dẫn chương trình.

Chương trình gồm các vòng thi: Vòng hội tụ, vòng lập team, vòng bứt phá và vòng rào cản (đêm nhạc gây quỹ). Tại vòng cuối, thí sinh sẽ thực hiện thử thách cùng nhau tổ chức Đêm nhạc gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện Trăng về với em nhân dịp Tết trung thu diễn ra tại Đắk Lắk. Căn cứ vào thái độ làm việc, năng lực làm việc nhóm, ban giám khảo sẽ chọn ra Top 36 thí sinh bước tiếp vào vòng trong, và đây cũng chính là 36 gương mặt sẽ trở thành tân thành viên thế hệ 19 của CLB.

Tiếp đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được tỏa sáng trong đêm Gala (2.10) và giành lấy chiếc cúp Quán quân HCM’s Next Top MC.

Dịp này, Câu lạc bộ (CLB) Người dẫn chương trình NVH Thanh Niên TPHCM kỷ niệm 18 năm hình thành và phát triển với 18 thế hệ thành viên.

Những khoảnh khắc chữa cháy vất vả của các chiến sĩ cảnh sát PCCC

Làm nghề "cứu hỏa" dù vinh quang nhưng cũng lắm nhọc nhằn, điều kiện làm việc khắc nghiệt đòi hỏi phải có sức khỏe và trên hết là lòng yêu nghề. Ghi nhận của PV báo Lao Động tại hiện trường một vụ cháy trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8) ngày 5.9 khắc họa phần nào công việc của các chiến sĩ PCCC tại đây. 

Viết bình luận của bạn