"Hướng dương ngược nắng" tập 21: Bà Cúc nghi ngờ Châu có thai

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 21 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Bạch Cúc nghi ngờ Châu đã mang thai.

Trong đoạn giới thiệu tập 21 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh và Trí được ông Phan đưa lên Hà Nội, chuyển sang họ Cao và đưa về Cao Dược làm việc. Vừa đến công ty làm việc, Minh liền bị bà Bạch Cúc: "Cô định tính toán với tôi thế nào? Đừng để có một kết cục như mẹ cô, nếu không thì quả là đáng tiếc".

Trong tập 21 phim "Hướng dương ngược nắng", chị em Minh đến công ty Cao Dược làm việc. Ảnh cắt từ phim.

Trước lời đe dọa của bà Cúc, Minh tự tin nói: "Cháu có từng nghe danh của cô ở trong ngành rằng cô là người luôn biết đi nước cờ để chiếu tướng người khác. Nhưng cháu cũng xin thưa luôn để cô biết về việc chơi cờ cháu cũng không tệ".

Ở một diễn biến, Trí đã nhắc nhở chị gái: “Ở công ty quen thân ai cũng được nhưng tránh xa anh Kiên ra. Từ hôm anh Kiên tìm thấy mẹ mình ấy, em cảm thấy anh ấy đối với chị không bình thường đâu. Thế bây giờ không quan tâm đến chị thì nhắc nhở chị cẩn trọng làm gì, đúng không. Tuyệt đối tránh xa ra nhá. Anh Kiên là hoa đã có chủ, là bồ của chị Châu, không nên chung đụng”.

Bà Cúc nghi ngờ Châu có thai. Ảnh cắt từ phim.

Cũng trong tập 21 sắp phát sóng, bà Bạch Cúc nghi ngờ Châu đã mang thai sau khi thấy những biểu hiện của con gái. Trước câu hỏi của mẹ, Châu cũng giật mình, không rõ bản thân có thai thật hay không.

Liệu Châu có mang thai? Minh sẽ có kế hoạch gì để đối phó với bà Cúc? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 21 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 27.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 20: Châu và Kiên chia tay

Trong đoạn giới thiệu tập 20 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu đồng ý chia tay Kiên sau khi biết tất cả bí mật của người yêu.

Viết bình luận của bạn