"Hướng dương ngược nắng" tập 29: Châu vẫn giữ thái độ dứt khoát với Kiên

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 29 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu vẫn tiếp tục giữ thái độ dứt khoát với Kiên khi muốn anh rời khỏi Cao Dược, đường ai nấy đi.

Đoạn giới thiệu tập 29 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Minh và Hoàng lên rừng tìm dược liệu. Bất ngờ, Hoàng bị rắn tấn công.

"Em làm cho tôi bực mình nên tôi mới đá vào đấy, biết đâu trong đó có rắn, bắt đền em đấy. Em cắn đi, cắn đi này. Tôi mạnh dạn để cho em cắn, chết dưới tay em tôi cũng cam lòng" - Hoàng nắm lấy cơ hội này để tỏ tình với Minh.

Trong đoạn giới thiệu tập 29 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Bạch Cúc thông báo với Châu về việc Kiên đã nộp đơn xin nghỉ việc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc thông báo với Châu về việc Kiên đã nộp đơn xin nghỉ việc. "Mẹ hy vọng con với nó đã dứt là dứt hẳn vì có thể Kiên đang là nhân tố rủi ro của Cao Dược" - bà Cúc nói. Nghe vậy, Ngọc ngạc nhiên hỏi: "Sao ạ? Ý của mẹ là gián điệp á?".

Cũng trong tập 29 sắp phát sóng, Châu vẫn tiếp tục giữ thái độ dứt khoát với Kiên khi muốn anh rời khỏi Cao Dược, đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Kiên vẫn kiên quyết níu kéo: "Anh sẽ đi con đường có em".

Châu vẫn tiếp tục giữ thái độ dứt khoát với Kiên khi muốn anh rời khỏi Cao Dược, đường ai nấy đi. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Đáp lại, Châu lạnh lùng nói: "Con đường anh đi có tôi kết thúc rồi và sự kết thúc này được sự ủng hộ của cả gia đình tôi, ông tôi, mẹ tôi và em gái tôi. Nên tôi sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình đâu".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 29 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 18.2 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
Mẹ Kiên nhận Minh là con dâu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Hướng dương ngược nắng" tập 28: Mẹ Kiên nhận Minh là con dâu

Trong đoạn giới thiệu tập 28 phim "Hướng dương ngược nắng", mẹ Kiên ôm chầm lấy Minh, gọi cô là con dâu và khen cô xinh đẹp như mình hồi trẻ khi thấy cô đến thăm.

Viết bình luận của bạn