"Hướng dương ngược nắng" tập 47: Châu lại nhớ về Kiên

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 47 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu nhớ về Kiên khi nhận ly trà sữa của Phúc.

Trong đoạn giới thiệu tập 46 phim "Hướng dương ngược nắng", khi Châu nhận ly trà sữa mà Phúc mua cho mình, cô dường như rất xúc động. Có lẽ, cô nghĩ về Kiên vì anh đã từng rất nhiều lần mua trà sữa cho cô.

Châu nhớ về Kiên khi nhận ly trà sữa của Phúc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, ngay khi vừa về đến nhà, Ngọc kể lại với bà Cúc rằng, cô đã đánh con trai ông Lâm rồi bị đưa đến đồn công an.

"Ngoài cái tát hôm trước thì đêm qua con còn đánh anh ta và bị đưa vào đồn. Anh ta có người nhà đến bảo lãnh, chắc là chú Lâm biết hết rồi đấy. Sau khi bị đưa vào đồn, con còn nhảy xuống hồ và được đưa vào bệnh viện. Con là đứa thiếu dạy dỗ, là nỗi thất vọng của mẹ như thế đấy. Từ bây giờ con sẽ không đến đây để làm mẹ ngứa mắt nữa" - Ngọc nói.

Minh oán trách Hoàng trong cơn mưa. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Cũng trong tập 47 sắp phát sóng, Minh oán trách Hoàng trong cơn mưa. "Anh đã gây ra nhiều thứ cho Cao Dược. Anh làm cho cả tập đoàn điêu đứng. Anh đã làm ảnh hưởng đến bao nhiêu con người. Anh đã làm cho tôi vất vả ngày đêm. Lúc em tôi cần, nó gọi tôi thì tôi không thể về được. Bây giờ thì mẹ tôi từ tôi, em trai tôi không gọi tôi là chị, anh đã vừa lòng chưa?" - Mính nói.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 46 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 25.3 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 45: Châu tâm sự về nỗi oán hận với Kiên

Trong đoạn giới thiệu tập 45 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu tâm sự về nỗi oán hận với Kiên.

Viết bình luận của bạn