Trong đoạn giới thiệu tập 53 phim "Hướng dương ngược nắng", ông Quân chính thức thổ lộ tình cảm với bà Cúc: “Mình đã đi song song bên cậu quá nhiều trong cuộc đời rồi. Hôm nay, mình muốn thay đổi.
Hoặc là người đi bên cậu khi tuổi già hoặc là chấp nhận không là gì cả và rời xa cậu, rời xa gia đình cậu. Cúc, mình đã vòng vo, ý tứ nhiều lần rồi nhưng cậu đều tìm cách lảng tránh. Cậu hãy suy nghĩ kỹ và trả lời mình nhé".

Ở một diễn biến khác, Kiên cố gắng tiếp cận Châu để níu kéo tình cảm. Tuy nhiên, Châu tỏ thái độ dứt khoát: "Điều tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân mình, đó chính là vào lúc đau khổ, mù quáng, tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu tai nạn vừa rồi anh mà chết, thực sự tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ, tôi chỉ muốn đối diện với chuyện này thôi".

Đáp lại, Kiên cho rằng, mình đáng bị như vậy, Châu không có lỗi. Trong khi đó, Châu thẳng thắn nói: "Đúng, tôi không có lỗi gì cả, tôi chỉ có lỗi với chính bản thân mình và những gì mình được giáo dục".
Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 53 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 13.4 trên VTV3.