"Hướng dương ngược nắng" tập 49: Từ chối nhận anh em, Trí vẫn còn hận Kiên

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 49 phim "Hướng dương ngược nắng", Trí vẫn còn hận Kiên khi kiên quyết từ chối nhận anh em với Kiên.

Trong đoạn giới thiệu tập 49 phim "Hướng dương ngược nắng", Trí đi giao cà phê nhưng không ngờ khách hàng lại là Kiên. Trong khi Kiên muốn tìm cơ hội nói chuyện còn Trí kiên quyết từ chối nhận tình anh em này.

Trí vẫn còn hận Kiên. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Giữa tôi và anh chẳng có gì để nói cả. Là người dưng, thậm chí còn tởm hơn người dưng đấy. Anh muốn đẩy tôi vào tù đúng không nhưng bây giờ tôi vẫn đứng đây. Chắc anh thất vọng lắm" - Trí nói.

Ở một diễn biến khác, Ngọc tìm đến nhà hàng Trí đang làm. Khi Trí ám chỉ Ngọc là chó dại, cô lập tức cảnh cáo: "Bảo ai là chó dại đấy. Đừng có khiêu khích tôi. Đằng nào bây giờ cũng là người dưng nước lã rồi đấy. Đừng có để cơn thú tính của tôi nổi lên, tôi sẽ ăn thịt đấy".

Hoàng nhờ con gái Cami thay mặt mình tặng hoa xin lỗi Minh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 49 sắp phát sóng, Hoàng nhờ con gái Cami thay mặt mình tặng hoa xin lỗi Minh. "Bố bảo xin lỗi cô, bố không muốn làm cô buồn đâu. Với lại, bố không phải người xấu đâu. Rồi cô sẽ hiểu thôi mà, cô cầm đi! Cô nghĩ bố cháu xấu đến thế cơ à?" - Cami nói.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 49 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 5.4 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 48: Châu lỡ chuyến xe trở về nhà vì đau bụng

Trong đoạn giới thiệu tập 48 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu lỡ chuyến xe trở về nhà vì đau bụng dữ dội.

Viết bình luận của bạn