"Hướng dương ngược nắng" tập 55: Kiên tìm gặp Trí để nối lại tình anh em

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 55 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Kiên lại tìm gặp Trí để nối lại tình anh em.

Trong đoạn giới thiệu tập 55 phim "Hướng dương ngược nắng", Ngọc bất ngờ tâm sự với Châu về mối quan hệ giữa mẹ và ông Quân: "Em thấy chú Quân cũng được đấy chứ!".

Điều này khiến Châu ngạc nhiên: "Sao hôm nay nó nói chuyện như người lớn ấy thế nhỉ? Sao chị tưởng em chỉ muốn giữ mẹ cho riêng mình mà!".

Ngọc bất ngờ tâm sự với Châu về mối quan hệ giữa mẹ và ông Quân. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong sự ngạc nhiên của chị gái, Ngọc đáp: "Thì sau này em và chị sẽ đi lấy chồng, mình mẹ cô đơn tuổi già hẩm hiu, chắc mẹ sẽ buồn lắm". Nghe vậy, Châu nghi ngờ hỏi: "Có phải là Ngọc em tôi nữa không? Có người yêu rồi đúng không?".

Ở một diễn biến khác, Kiên tìm cơ hội hẹn gặp Trí một lần nữa để bày tỏ tâm tư, mong em trai đón nhận tình cảm anh em này. "Khi em sinh ra đã có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ việc gì đều có chị có em cả. Còn anh, anh sinh ra đã chỉ có một mình, một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng.

Ngày đó anh nhìn bất cứ ai có chị em, anh đều rất ghen tỵ. Nhưng sau tất cả anh còn có em là người thân, ít ra anh cảm thấy mình bớt cô độc" - Kiên nói.

Kiên tìm gặp Trí để nối lại tình anh em. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 55 sắp lên sóng, Hoàng gặp Phúc ngay tại nhà Minh. "Đi uống một chút chứ?" - Hoàng nói. Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 55 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 19.4 trên VTV3.

"Hướng dương ngược nắng" tập 54: Minh quan tâm, lo lắng cho Hoàng

Đoạn giới thiệu tập 54 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Minh vô cùng sốc và rất lo lắng cho Hoàng khi biết tin anh đột ngột bán Hoàng Đế.

Viết bình luận của bạn