Diễn viên Hương Giang - Ánh Tuyết trên phim. Ảnh: NSX.
Diễn viên Hương Giang - Ánh Tuyết trên phim. Ảnh: NSX.

Hương Giang bị tát sái quai hàm, Ánh Tuyết chấp nhận tăng 8 kg để đóng phim

An Nhiên

Sự hy sinh vì vai diễn của Hương Giang trong "Mùa hoa tìm lại", Ánh Tuyết trong "Hương vị tình thân" được khán giả công nhận.

Hương Giang - Mùa hoa tìm lại

Trong "Mùa hoa tìm lại", Hương Giang gây ấn tượng khi đảm nhận vai Tuyết - cô gái giả tạo, sống hai mặt, sẵn sàng "đâm sau lưng" bạn thân chỉ để đạt được mục đích của mình.

Vì là nhân vật phản diện, lại có nhiều hành động xấu nên có thể nói Tuyết là nhân vật bị ăn tát nhiều nhất trên phim.

Theo nữ diễn viên, cô nhận 4 cú tát trời giáng từ bố, chồng và bạn thân. Trong đó, cảnh quay bị Lệ (Thanh Hương) với cô là đáng nhớ nhất. Vì cú đánh của Thanh Hương trúng vào khớp hàm nên cô bị sái một chút và phải đến gặp bác sĩ trị liệu để xử lý. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn vô cùng hào hứng khi tham gia bộ phim.

Với Hương Giang, vì là lần đầu đóng vai phản diện nên cô cố gắng thể hiện sao cho nhân vật của mình chân thật nhất trên màn ảnh.

Ánh Tuyết - Hương vị tình thân

Trong "Hương vị tình thân", nhân vật Diệp của Ánh Tuyết được xây dựng là một cô gái thật thà, có ngoại hình đầy đặn, không chăm chút đến ngoại hình và có phần hơi ngốc nghếch so với chị gái Phương Nam (Phương Oanh).

Được biết, để hóa thân thành Diệp, Ánh Tuyết chấp nhận tăng 8 kg và để mặt mộc, đội tóc giả, nuôi lông mày... để phù hợp với nhân vật.

Dù thời gian đầu, nữ diễn viên trẻ vướng nhiều lời chê trách vì khả năng diễn xuất, song thời gian gần đây, Ánh Tuyết được khen ngợi vì có sự tiến bộ. Tuy nhiên, vì là diễn viên mới nên cô cho biết bản thân vẫn đang nỗ lực để làm tốt hơn vai diễn mà mình được giao.

Hình ảnh khác biệt của Phương Oanh trên phim và đời thường. Ảnh: NV
Đời thường gợi cảm của Phương Oanh "Hương vị tình thân"

Khác hẳn với Phương Nam - cô kỹ sư xây dựng với tính cách đàn ông, ăn vận đơn giản trong "Hương vị tình thân", ngoài đời Phương Oanh có gu thời trang khác hẳn.

Viết bình luận của bạn