Thu Quỳnh, Hương Giang bị ghét khi vào vai xấu tính, giả tạo. Ảnh: NSX.
Thu Quỳnh, Hương Giang bị ghét khi vào vai xấu tính, giả tạo. Ảnh: NSX.

Thu Quỳnh, Hương Giang - Hai sao nữ bị "ghét ra mặt" vì đóng vai giả tạo

An Nhiên

Vai diễn Khánh Thy của Thu Quỳnh trong "Hương vị tình thân" và Tuyết của Hương Giang trong "Mùa hoa tìm lại" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của người xem.

Khánh Thy (Thu Quỳnh) - "Hương vị tình thân"

Trong "Hương vị tình thân", Thu Quỳnh đảm nhận vai Khánh Thy, tuyến phụ của phim. Dù xinh đẹp, giỏi giang song Khánh Thy lại có tính cách "sáng nắng, chiều mưa".

Xem phim, không ít khán giả cho rằng không biết Thy là người tốt hay xấu.

Nếu ở bên ngoài Thy nhất mực phản kháng khi mẹ ép phải làm dâu nhà giàu thì sau lưng cô lại ngầm thổ lộ có tình cảm với Long (Mạnh Trường). Và rồi, ngay khi vừa bị Long từ chối, Thy lại "cảm nắng" và nhận lời yêu với Huy (Anh Vũ).

Nhiều người nhận xét Thy là con người giả tạo và dễ thay đổi. Cũng chính bởi tính cách nhập nhằng của nhân vật này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu khi xem phim.

Tuyết (Hương Giang) trong "Mùa hoa tìm lại"

Trong "Mùa hoa tìm lại", Hương Giang vào vai Tuyết, bạn thân của nữ chính Lệ (Thanh Hương).

Bề ngoài, Tuyết luôn tỏ ra là một người hiền lành, tốt bụng, hết lòng quan tâm và giúp đỡ bạn bè, đặc biệt là Lệ. Thế nhưng, ẩn sâu bên trong, Tuyết không khỏi ghen tỵ khi thấy Lệ và Việt (Duy Khoa) công khai hẹn hò, dù cho bản thân đang "yên bề gia thất".

Bởi lẽ, trước đó khi còn đi học, Tuyết đã luôn yêu đơn phương Việt, song cô dùng "vỏ bọc" bạn thân để che giấu.

Thậm chí, trong quá khứ, Tuyết còn nghe lời bố để hãm hại Lệ, khiến cô bị dân làng bêu xấu, phải bỏ xứ mà đi.

Và rồi, 10 năm sau đó, khi Lệ quyết định về quê để phụng dưỡng bà và sống một cuộc sống mới, Tuyết vẫn âm thầm bên cạnh bạn thân, nhưng với mục đích để "phá nhiều hơn xây".

Trên màn ảnh, nhân vật Tuyết của Hương Giang bị nhận xét là xấu tính, giả tạo. Sau mỗi tập phim, Tuyết cũng nhận về không ít "gạch đá" từ người xem.

Vai phụ của Mạnh Hưng, Trúc Mai, NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh và nhiều diễn viên tạo được dấu ấn với khán giả. Ảnh: NSX.
Những vai phụ ấn tượng trên màn ảnh Việt nửa đầu năm 2021

Dù chỉ đảm nhận tuyến vai phụ, song NSƯT Thu Hạnh, Mạnh Cường, Mạnh Hưng, Tú Oanh, Trúc Mai... vẫn tạo được dấu ấn với khán giả.

Viết bình luận của bạn