Hương Ly vui mừng khi học trò trở lại "Model Kid Vietnam"

Hà Minh

Trong đoạn giới thiệu tập 7 của chương trình thực tế "Model Kid Vietnam", khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên khi đội hình của huấn luyện viên (HLV) Hương Ly có sự thay đổi lớn, có sự trở lại đầy bất ngờ của bé Phong Vinh - thí sinh bị HLV Mâu Thuỷ loại trong tập 6. 

Ở tập 7 của "Model Kid Vietnam", các thí sinh nhí vô cùng hào hứng khi bước đến thử thách thú vị với kỹ năng "Biểu cảm qua giọng nói" ngay tại phòng đánh giá và loại quen thuộc.

HLV Hương Ly khá lo lắng khi thiếu đi một mảnh ghép quan trọng trước cuộc đua căng thẳng sắp tới. Ảnh: BTC.
HLV Hương Ly khá lo lắng khi thiếu đi một mảnh ghép quan trọng của đội trước cuộc đua căng thẳng sắp tới. Ảnh: BTC.

Thế nhưng, trước khi chuẩn bị bước vào chương trình, có vẻ như cả 3 đội, đặc biệt là HLV Hương Ly cực kỳ lo lắng khi phát hiện đội Pony đang thiếu "mảnh ghép" quan trọng là bé Dâu (Hồng Khánh). Để giải đáp thắc mắc cho các đội về sự vắng mặt này, Host Thuý Hạnh đã nhanh chóng thông báo rằng, "bé Dâu sẽ không tiếp tục tham gia các tập tiếp theo của chương trình".

Tuy nhiên, Host Thuý Hạnh đã công bố một thông tin đầy ngạc nhiên dành cho đội của HLV Hương Ly.
Tuy nhiên, Host Thuý Hạnh đã công bố một thông tin đầy ngạc nhiên dành cho đội của HLV Hương Ly.

Được biết, bé Dâu trong thời điểm đó nhận được cơ hội tham gia cuộc thi Dancesport quốc tế tại nước ngoài và thật không may, lịch trình của cuộc thi này trùng nhiều ngày so với lịch ghi hình Model Kid Vietnam. Hơn nữa, Model Kid Vietnam tại thời điểm đó cũng đang trong giai đoạn "nước rút", vì thế bé Hồng Khánh buộc phải lựa chọn tham gia một trong hai cuộc thi. 

Sự trở lại của cậu bé tài ăng
Sự trở lại của cậu bé tài năng Huỳnh Phong Vinh khiến đội HLV Hương Ly dường như vỡ oà. 

Chưa kịp hết hoang mang, các vị HLV và các thí sinh nhí lại tiếp tục tò mò khi vị Host quyền lực công bố, chương trình đã quyết định sẽ chào đón một "chiến binh" quay trở lại với đội HLV Hương Ly. Dường như cả sân khấu như vỡ oà khi nhận ra đó chính là cậu bé tài năng Huỳnh Phong Vinh - thí sinh nhí vừa bị HLV Mâu Thuỷ loại trong thử thách tập 6. Sau khi cân nhắc, chính bé Dâu đã quyết định nhường lại cơ hội của mình cho Phong Vinh. 

Ngay khi nhận ra bóng dáng quen thuộc đang tiến vào sân khấu, các thí sinh nhí từ cả 3 đội cũng vô cùng mừng rỡ, hò reo đón chào "người anh lớn" quay trở lại với chương trình.

 
 Sự trở lại của Phong Vinh liệu có giúp đội HLV Hương Ly giành chiến thắng?

Sự trở lại của "chiến binh mạnh" Phong Vinh liệu sẽ giúp đội HLV Hương Ly "lật lại thế cờ" giành chiến thắng đầu tiên? Đội của HLV Mâu Thuỷ có tiếp tục "thừa thắng xông lên" hay đội của HLV Tuyết Lan sẽ lấy lại phong độ trong thử thách lần này? Hãy cùng đón xem tập 7 Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 12.4 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Triển lãm "Hửng nắng" được tổ chức online

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, triển lãm "Hửng nắng" dành cho các bé tự kỷ được tổ chức thường niên sẽ phải chuyển sang hình thức online. 

Viết bình luận của bạn