Jennie phải từ bỏ nhiều thứ để có được ngày hôm nay. Ảnh chụp màn hình.
Jennie phải từ bỏ nhiều thứ để có được ngày hôm nay. Ảnh chụp màn hình.

Jennie của BlackPink tiết lộ điều tiếc nuối trong quá khứ

An Nhiên

Nhìn lại những ngày còn là thực tập sinh của mình, Jennie (BlackPink) từng ước có thể được ở cùng gia đình và có nhiều kỷ niệm hơn khi là học sinh trung học.

Xem những đoạn clip cũ về quá trình luyện tập của mình khi còn là thực tập sinh, Jennie khá bồi hồi. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ không đánh đổi tất cả những gì mình học được để lấy bất cứ thứ gì khác trên thế giới này. “Tôi không hối hận khi dành thời gian làm thực tập sinh, học cách nhảy, cách hát”.

Tuy nhiên, có một phần cuộc sống mà cô ấy không thể biết đến khi còn là thực tập sinh. Vì các thực tập sinh sống trong ký túc xá, Jennie ước mình có thể ở cùng gia đình cho đến khi cô 18, 19 tuổi.

Bên cạnh đó, cô cũng từng khao khát những trải nghiệm mà những học sinh trung học đều được trải qua. “Rất nhiều người có rất nhiều kỷ niệm khi còn là học sinh trung học, nhưng tôi chưa bao giờ có điều đó", Jennie nói.

Để làm thần tượng, các ngôi sao phải từ bỏ rất nhiều thứ. Thế nhưng, nếu Jennie không hy sinh, cô đã không trở thành ca sĩ được mọi người biết đến và yêu mến như bây giờ.

"Solo" là ca khúc mang đến nhiều thành tích "khủng" cho Jennie. Ảnh chụp màn hình.
"Solo” của Jennie đạt hơn 240 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify

Ca khúc của nữ thần tượng nhóm BlackPink - Jennie đã vượt qua “Gangnam Style” của Psy để trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất trên Spotify.

Viết bình luận của bạn