Diễn viên Ji Chang Wook. Ảnh poster.
Diễn viên Ji Chang Wook. Ảnh poster.

Ji Chang Wook hóa thân thành kiến ​​trúc sư lãng mạn và đam mê

An Nhiên

Phim truyền hình mới “City Couple's Way of Love” đã phát hành những bức ảnh mới của Ji Chang Wook.

“City Couple's Way of Love” là phim tình cảm lãng mạn kể về cuộc sống và tình cảm của những người trẻ tuổi chiến đấu để tồn tại trong thành phố náo nhiệt.

Ji Chang Wook vào vai Park Jae Won, một kiến ​​trúc sư trung thực và đam mê với những lý tưởng lãng mạn. Một năm trước, một người phụ nữ mà anh gọi là “kẻ trộm máy ảnh” đã "đánh cắp trái tim" anh vào một đêm mùa hè trước khi biến mất khiến anh không thể nào quên cô.

Hình ảnh của Ji Chang Wook trong phim mới. Ảnh poster.
Hình ảnh của Ji Chang Wook trong phim mới. Ảnh poster.

Với diễn xuất thực lực, Ji Chang Wook được kỳ vọng khắc họa chân thực Park Jae Won, người đam mê cả tình yêu và công việc. Hiện tại, người xem đang rất kỳ vọng vào phản ứng hóa học của anh ấy với Kim Ji Won, người sẽ đóng vai nhân viên tiếp thị tự do Lee Eun Oh.

Trong những bức ảnh mới, Park Jae Won đến thăm nhiều nơi khác nhau để chụp ảnh và dành một ngày thơ mộng đầy lý tưởng lãng mạn. Khán giả đang rất hào hứng khi thấy cuộc sống hàng ngày đầy màu sắc của Park Jae Won.

Sao nam trông thật lãng tử khi luôn đắm chìm vào máy ảnh của mình. Ảnh poster.
Sao nam trông thật lãng tử khi luôn đắm chìm vào máy ảnh của mình. Ảnh poster.

Bộ phim sắp tới sẽ do Park Shin Woo, người đã từng thực hiện “It’s Okay to Not Be Okay” và “Don’t Dare to Dream” làm đạo diễn. Biên kịch của phim là Jung Hyun Jung, người đã viết “I Need Romance ”và“ Romance is a Bonus Book”.

"City Couple's Way of Love" sẽ khởi chiếu vào tháng 12.

Diễn viên Ji Chang Wook và Kim Ji Won. Ảnh cắt clip.
Ji Chang Wook và Kim Ji Won ngọt ngào trong phim mới

Phim truyền hình “City Couple's Way of Love” hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong teaser mới.

Viết bình luận của bạn