4 câu chuyện thú vị thời thực tập sinh của Jimin (BTS). Ảnh: Koreaboo
4 câu chuyện thú vị thời thực tập sinh của Jimin (BTS). Ảnh: Koreaboo

Jimin (BTS) từng tưởng J-Hope là nhân viên công ty

Minh Hằng

Trong những năm hoạt động, có rất nhiều câu chuyện từ hồi thực tập sinh của Jimin (BTS) đã được chia sẻ, và dưới đây là 4 câu chuyện khá thú vị.

1. Jimin ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày khi còn là thực tập sinh

Trong chương trình “Giải đố đường phố”, Jimin đã nói ngắn gọn về những ngày còn là thực tập sinh của mình: “Điều khó khăn nhất đối với tôi lúc đó là không biết mình nên làm gì. Bất cứ khi nào V hoặc Jungkook học thanh nhạc, tôi đều hỏi tôi có thể xem không. Tôi sẽ theo dõi bài học và sau đó thực hành những gì tôi đã học vào đêm khuya.”

Jimin sau đó đã chia sẻ rằng khi còn là một thực tập sinh, anh chỉ ngủ khoảng 2 tiếng một ngày.

Jimin rất muốn thành công và sự chăm chỉ của anh cuối cùng đã được đền đáp. Anh chia sẻ: “Tôi đã chịu đựng tất cả những khó khăn đó và tiếp tục luyện tập chăm chỉ để trở thành một phần của nhóm”.

2. Jimin đã nổi tiếng từ thời trung học

Kim Dae Hoon, một người bạn của Jimin và là một huấn luyện viên nhảy, đã từng nói về tình bạn của anh với Jimin. Anh chia sẻ rằng mình đã chuyển từ Busan đến Seoul khi còn là một thiếu niên và theo học cùng trường trung học nghệ thuật với Jimin.

Vì ngồi cùng nhau và đều đến từ Busan nên Kim Dae Hoon và Jimin nhanh chóng trở nên thân thiết. Kim Dae Hoon chia sẻ rằng Jimin có một cuộc sống xã hội tuyệt vời và hòa đồng với nhiều học sinh khác.

3. Jimin suýt không được debut trong BTS

Trong một tập của chương trình “Chăm sóc tủ lạnh”, Jimin đã tiết lộ rằng anh đã suýt không được debut vì kỹ năng nhảy của mình. Các thành viên đã rất ngạc nhiên khi Jimin nói điều này vì Jimin đã được biết đến với khả năng vũ đạo của mình ngay cả trước khi ra mắt. Jimin chia sẻ: “Tôi học chuyên ngành múa đương đại. Vì phong cách nhảy hoàn toàn khác với vũ đạo của một nhóm nhạc thần tượng, nên nó trở thành một thử thách khó khăn đối với tôi”.

4. Jimin tưởng J-Hope là nhân viên Big Hit

J-Hope là thành viên đầu tiên mà Jimin gặp, và họ đã có một cuộc gặp đầu tiên thú vị.

J-Hope chia sẻ rằng một ngày nọ, trưởng nhóm của bộ phận phát triển tân binh tại Big Hit Music đã nói với anh rằng hãy gặp một thực tập sinh mới ở trạm xe buýt.

Thực tập sinh mới này không ai khác chính là Jimin. Khi J-Hope gặp Jimin, anh đã hỏi Jimin: “Bạn có phải là Jimin-ssi (cách nói trịnh trọng của người Hàn) không?”. Jimin nghĩ J-Hope là nhân viên công ty vì J-Hope rất lịch sự.

Từ khóa: BTS Kpop
Album của BTS, BlackPink, ITZY có tên trong top đầu bảng xếp hạng World Albums của Billboard. Ảnh poster, MV.
Bảng xếp hạng Billboard: BTS, BlackPink giữ vững phong độ, ITZY tụt hạng

Billboard vừa công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần này. Kết quả, BTS vẫn giữ vững vị trí đầu tiên của mình.

Viết bình luận của bạn