Go Min Si và Lee Do Hyun trong buổi hẹn hò. Ảnh cắt phim.
Go Min Si và Lee Do Hyun trong buổi hẹn hò. Ảnh cắt phim.

“Youth of May”: Sau sóng gió, Go Min Si và Lee Do Hyun chính thức hẹn hò

An Nhiên

“Tuổi thanh xuân của tháng 5” hé lộ về buổi hẹn hò của 2 nhân vật chính Lee Do Hyun và Go Min Si trong tập phát sóng tối nay, 18.5.

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) là bộ phim lãng mạn của đài KBS kể về sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si).

Cả hai nảy sinh tình cảm và hẹn hò giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc.

Trong tập trước, Hwang Hee Tae đã phải làm lễ đính hôn với Lee Soo Ryun (Geum Sae Rok), bạn của Kim Myung Hee theo sự sắp đặt của gia đình.

Sau buổi lễ, Myung Hee đã rơi nước mắt thổ lộ với Hee Tae khi anh hỏi liệu cô có ổn không. Sau khi xác nhận tình cảm của Myung Hee, Hee Tae nắm lấy tay cô và cùng nhau chạy trốn.

Hé lộ về tập tiếp theo, cả hai sẽ cùng hẹn hò tại một công viên giải trí. Đi cùng với họ là em trai của Myung Hee là Myung Soo (Jo Yi Hyun) và em trai của Hee Tae là Jung Tae (Choi Seung Hoon).

Trái ngược với sự buồn bã trong tập trước, Myung Hee tỏ ra thoải mái và hạnh phúc. Trong khi đó, Hee Tae dường như có vẻ lo lắng vì điều sắp xảy ra với cả hai, sau khi họ chính thức xác nhận tình cảm của mình với đối phương.

Tập 6 của “Tuổi thanh xuân” sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối nay, ngày 18.5.

YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk được kỳ vọng sẽ nên duyên vợ chồng trong phim mới. Ảnh poster.
Fan hào hứng khi YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk đàm phán đóng vai vợ chồng

YoonA (SNSD) và Lee Jong Suk đang thảo luận để đóng vai vợ chồng trong một bộ phim truyền hình mới.

Viết bình luận của bạn