Jisoo là thành viên đầu tiên của Blackpink tham gia phim ảnh. Ảnh: Cắt từ clip
Jisoo là thành viên đầu tiên của Blackpink tham gia phim ảnh. Ảnh: Cắt từ clip

Jisoo là thành viên đầu tiên của Blackpink tấn công phim ảnh

ĐÌNH DY

Mới đây, công ty giải trí YG Entertainment bất ngờ thông báo thành viên Jisoo thuộc nhóm nhạc nữ  Blackpink sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới.


Đáng chú ý, thay vì chỉ đóng vai khách mời, Jisoo sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim này. Theo nguồn tin từ Soompi, loạt phim truyền hình sẽ mang tên Snowdrop, được đạo diễn bởi Jo Hyun Tak và biên kịchYoo Hyun Mi. Cả 2 đều từng là chủ nhân của bộ phim truyền hình ăn khách trước đó SKY Castle. Chinh vì vậy, khán giả cũng như người hâm mộ hi vọng Snowdrop cũng co thể mang lại thành công như SKY Castle.

Jisoo được đánh giá có vẻ đẹp tiêu chuẩn của một diễn viên. Chính vì vậy, khán giả vô cùng mong chờ diễn xuất của cô trong bộ phim truyền hình đầu tay này.

Nói thêm về dự án mới của Jisoo, YG cho biết: "Snowdrop sẽ đánh dấu bộ phim đầu tiên của Jisoo với tư cách là nhân vật chính thay vì là khách mời như trong Arthdal Chronicles năm 2019. Chúng tôi hi vọng với diễn xuất của mình, Jisoo sẽ nhận được nhiều sự chú ý và đón nhận của khán giả".

Trong khi đó, Jisoo vẫn đang cùng các thành viên trong  Blackpink chuẩn bị gấp rút cho các dự án âm nhạc sắp tới. Gần đây nhất sẽ là màn hợp tác với nữ ca sĩ Selena Gomez vào ngày 28.8, đây có thể coi là một trong những màn hợp tác đáng mong đợi nhất trong năm nay.

Từ khóa: BlackPink
Vẻ đẹp đài các của Hoa hậu Giáng My. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Giáng My hoá quý cô đài các, kiêu sa dạo bước Cố đô Huế

Xuất hiện trong bộ ảnh mới tại Cố đô Huế, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khoe vẻ đẹp sang trọng, đài các.

Viết bình luận của bạn