Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về sự cố xảy ra vừa qua. Ảnh: NSCC
Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về sự cố xảy ra vừa qua. Ảnh: NSCC

Văn Mai Hương lần đầu trải lòng về chuyện bị hack camera nhà riêng

ĐÌNH DY

Nữ ca sĩ cho biết đó là thời điểm mệt mỏi, buồn bã và nghĩ tiêu cực.

Hồi cuối năm 2019, sự việc hacker tung 5 clip nhạy cảm cách đây 4 năm trước tại nhà riêng của Văn Mai Hương lên mạng xã hội, rất nhiều nghệ sĩ, công chúng đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ bằng nhiều cách khác nhau. Bản thân nữ ca sĩ thì chọn sự im lặng và cố gắng vượt qua sự việc dù rất đau khổ.

Mới đây, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc này. Theo Á quân Vietnam Idol, thời điểm xảy ra sự việc là giữa lúc cô đang chạy show rất nhiều, vẫn phải cố gắng hoàn thành các hợp đồng đã ký dù đi đâu cũng bị bàn tán.

“Cảm xúc của tôi khi ấy chỉ muốn đi hát cho xong, đến gặp mọi người đều không có cảm xúc nào, mọi thứ đều nhanh chóng xong công việc để tôi đi về” - Văn Mai Hương nói.

Điều Văn Mai Hương trân trọng nhất lúc ấy chính là sự động viên, ở bên và lo lắng từ đồng nghiệp, bạn bè. Hầu hết các nghệ sĩ trong showbiz Việt khi ấy đều đứng lên kêu gọi cộng đồng mạng không chia sẻ, phán tán clip nhạy cảm của cô. Nữ ca sĩ tâm sự, nhiều anh em nghệ sĩ dù chưa từng sang nhà cô trước đó đều sắp xếp đến thăm để động viên tinh thần như Miu Lê, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Trúc Nhân…

Nữ ca sĩ cũng cho rằng hậu phương vững chắc từ phía gia đình đã giúp cô vượt qua. “Nếu bố mẹ gọi thì tôi sẽ càng thấy áp lực và dù không phải lỗi của bản thân nhưng mình vẫn thấy có lỗi với gia đình. Bố mẹ chỉ gọi cho những người xung quanh để hỏi thăm tôi và nhờ họ chăm sóc tôi khi ấy. 1 tháng sau tôi mới dám trở về nhà, lúc đó bố tôi mới nói một câu khiến mình cảm động: 'Không sao đâu con, trời sập thì còn có bố ở đây mà'" - Văn Mai Hương khóc nức nở khi nói về điều này. 

Từ khóa: Văn Mai Hương
Hoàng Thùy Linh tung bộ ảnh mới rực rỡ, truyền tải thông điệp nữ quyền. Ảnh: NSCC
Hoàng Thuỳ Linh: "Hãy là nữ hoàng của chính mình"

Tung bộ ảnh mới, Hoàng Thùy Linh ma mị và quyến rũ. Cô mang đến thông điệp: "Hãy là nữ hoàng của chính mình".

Viết bình luận của bạn