Johnny Depp - viên ngọc quý của Hollywood. ĐH: Minh Hằng
Johnny Depp - viên ngọc quý của Hollywood. ĐH: Minh Hằng

Johnny Depp - viên ngọc quý của Hollywood

Minh Hằng

Johnny Depp thực sự là một viên ngọc quý và là một trong những diễn viên xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay của Hollywood.

1. Anh chấp nhận những vai diễn thử thách nhất

Johnny Depp đã làm việc trong 93 bộ phim và chương trình cho đến nay và đã giành được Quả cầu vàng và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim mang tính biểu tượng “Ác mộng chết người”. Anh đã đảm nhiệm nhiều vai diễn khác nhau như cướp biển, thám tử, sói, ma cà rồng hay người đàn ông cầm kéo,...

2. Anh là một ngôi sao nhạc rock

Depp bắt đầu chơi guitar khi mới 12 tuổi. Trên thực tế, anh ấy đã từng chơi trong một số ban nhạc trước khi Nicholas Cage gợi ý rằng anh ấy nên theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh ấy hiện đang ở trong một ban nhạc với Alice Cooper có tên là Hollywood Vampires và họ thỉnh thoảng đi lưu diễn.

3. Làm bạn suốt đời

Một điều thú vị khác cần lưu ý về Johnny là khi kết bạn, anh sẽ làm bạn với họ suốt đời. Anh có một mối quan hệ tuyệt vời với đạo diễn Tim Burton và cả hai đã cùng nhau làm một số bộ phim. Anh cũng là bạn thân lâu năm với Marilyn Manson và thường xuyên xuất hiện cùng Marilyn Manson trong các chuyến lưu diễn cũng như trong các video âm nhạc.

4. Không bao giờ ngần ngại giúp đỡ người khác

Khi Heath Ledger qua đời, Johnny đã gửi số tiền nhận được từ bộ phim “Đánh cược với quỷ” cho con gái của Heath. Anh cũng đã quyên góp 2 triệu đô la cho bệnh viện đã điều trị cho bệnh con gái anh như một lời cảm ơn. Anh không ngừng làm việc để trả ơn và giúp đỡ người khác.

5. Anh là một người cha tuyệt vời

Theo Lily-Rose, cha mẹ cô không kiểm soát và họ để cô làm bất cứ điều gì cô muốn. Mặc dù lịch trình bận rộn, Johnny vẫn cố gắng dành thời gian cho các con. Anh thậm chí còn xăm tên con gái lên ngực.

6. Anh hóa trang thành Jack Sparrow và đến thăm trẻ em trong bệnh viện

Jack Sparrow là một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của anh và được trẻ em yêu thích. Johnny đã hoá trang thành Jack Sparrow và bất ngờ đến thăm những đứa trẻ bị ốm. Chúng đã rất vui khi được anh đến thăm.

Maggie Smith đảm nhận xuất sắc vai diễn nữ phù thủy Howard Minerva McGonagall trong phim "Harry Porter". Ảnh nguồn: Xinhua.
Top 3 nữ phù thuỷ được yêu thích nhất trong loạt phim của Hollywood

3 nữ phù thuỷ đã truyền nhiều cảm hứng cho người xem phim bởi sự mạnh mẽ, can đảm và cá tính trong một thế giới phép thuật.

Viết bình luận của bạn