Joo Ji Hoon và Han So Hee hợp tác trong phim mới. Ảnh: Soompi
Joo Ji Hoon và Han So Hee hợp tác trong phim mới. Ảnh: Soompi

Joo Ji Hoon và Han So Hee hợp tác trong phim mới

Minh Hằng

Joo Ji Hoon và Han So Hee có thể sẽ hợp tác trong một bộ phim điện ảnh.

Mới đây, công ty quản lý của cả hai diễn viên đã xác nhận rằng họ đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim sắp tới có tên "Gentleman" (tạm dịch: Quý ông).

Công ty quản lý H& Entertainment của Joo Ji Hoon thông báo: “Joo Ji Hoon hiện đang đàm phán cho bộ phim sau khi nhận được lời mời casting và hai bên đang thảo luận rất tích cực”.

Công ty quản lý 9ato Entertainment của Han So Hee cũng tuyên bố tương tự: “Cô đã nhận được lời mời casting và hiện đang đàm phán cho bộ phim”. Nếu đàm phán thành công, đây sẽ là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ diễn viên.

“Gentleman” là bộ phim kể về những gì xảy ra khi một nhân viên của Heung Shin So dính vào một sự cố. Trong phim, Joo Ji-hoon được đề nghị xuất hiện với tư cách là một thám tử tư của Heungshinso và Han So Hee trong vai một công tố viên.

Phim hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất, dự kiến ​​khởi quay vào tháng 8. Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kim Kyoung Won (đạo diễn của phim “Nghệ sĩ: Tái sinh”).

Joo Ji Hoon gần đây đã kết thúc việc quay phim cho bộ phim sắp tới của đài tvN có tên “Cliffhanger” (tên trước đây: Núi Jiri), trong khi Han So Hee hiện đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Nevertheless” của đài JTBC.

Jin là thành viên tiếp theo của BTS được khán giả mong đợi lấn sân màn ảnh. Ảnh: AFP.
Những lý do khán giả mong đợi Jin (BTS) sớm lấn sân diễn xuất

Không chỉ sở hữu giọng hát tuyệt vời, vẻ ngoài điển trai, Jin (BTS) còn được người hâm mộ mong đợi sẽ sớm lấn sân diễn xuất.

Viết bình luận của bạn