Jun Phạm chọn cuộc sống an yên tại nhà. Ảnh: Tiến Phúc.
Jun Phạm chọn cuộc sống an yên tại nhà. Ảnh: Tiến Phúc.

Jun Phạm khuyên fan ở nhà, sống khỏe để phòng dịch COVID-19

ĐÌNH DY

Jun Phạm vừa chia sẻ bí quyết để có cuộc sống thú vị mà không cần phải tụ tập ngoài hàng quán cùng với đó khuyến khích khán giả giữ sức khỏe phòng dịch COVID-19.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, Jun Phạm thường sẽ cố gắng tự nấu ăn nhiều nhất có thể. Đối với nam ca sĩ, việc nấu ăn vừa là niềm vui vừa là “nghĩa vụ” của một người sống độc thân - phải biết tự lo cho sức khỏe của mình.

Jun Phạm.  Ảnh: Tiến Phúc.
Jun Phạm. Ảnh: Tiến Phúc.

Anh chia sẻ, nếu mỗi sáng thức dậy, chúng ta phải trang điểm, chăm chút bản thân mới tự tin ra đường thì đến buổi tối, cảm giác được tận tay trút bỏ những lớp kem chống nắng và make-up là thoải mái nhất.

Jun Phạm biến buổi tối thành thời gian thư giãn. Sau khi nấu ăn, ăn tối, Jun Phạm còn tranh thủ làm việc. “Góc động não” của anh ngập trong màu xanh dịu mắt với điểm nhấn là chiếc laptop với bàn phím retro cực cá tính.

Jun Phạm khuyên fan nên phòng dịch COVID-19.  Ảnh: Tiến Phúc.
Jun Phạm khuyên fan nên phòng dịch COVID-19.  Ảnh: Tiến Phúc.
Jun Phạm khuyên fan nên phòng dịch COVID-19. Ảnh: Tiến Phúc.

"Trong thời điểm dịch COVID-19, có lẽ chúng ta lại phải bắt đầu học cách tìm lấy niềm vui tại chính không gian sống của mình và hạn chế tụ tập ở những nơi đông người. Jun Phạm hi vọng rằng tất cả khán giả đều giữ được sức khỏe thật tốt để cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa, cũng hãy động viên mọi người hãy đón nhận chúng với tinh thần vững vàng nhất, vì chẳng có gì có thể làm chúng ta gục ngã được nếu ai cũng chủ động tự chăm sóc tốt cho bản thân" - Jun Phạm chia sẻ.

Từ khóa: COVID-19
Ca sĩ An Nam lịch lãm trong vest xanh. Ảnh: NSCC
Ca sĩ An Nam giới thiệu cách phối vest lịch lãm cho nam giới

Mới đây ca sĩ An Nam tung bộ hình lột xác hoàn toàn với vẻ ngoài trẻ trung, cá tính, nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm của mình.

Viết bình luận của bạn