Trấn Thành lên tiếng giải thích khi bị phản ứng chảnh chọe. Ảnh: NSCC
Trấn Thành lên tiếng giải thích khi bị phản ứng chảnh chọe. Ảnh: NSCC

Trấn Thành nói gì khi bị cho rằng chảnh vì không chịu chụp ảnh cùng fan?

ĐÌNH DY

"Tôi biết quý vị yêu thương nhưng tôi không biết tình trạng sức khỏe của quý vị. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho cả đoàn", Trấn Thành giải thích.

Mới đây, Trấn Thành kêu gọi người hâm mộ nâng cao ý thức trong tình hình dịch bệnh phức tạp trở lại. Đồng thời, nam MC cũng gửi lời xin lỗi tới những khán giả bị anh từ chối chụp ảnh chung ở Sa Pa. Tuy nhiên trên fanpage của anh, nhiều người cho rằng anh "chảnh chọe" vì không cho người hâm mộ chụp ảnh chung.

"Tôi mong những khán giả bị từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Chúng tôi đi chơi, trong lúc di chuyển, còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Tôi biết quý vị yêu thương nhưng tôi không biết tình trạng sức khỏe của quý vị. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho cả đoàn", Trấn Thành giải thích.

Trấn Thành giải thích thêm: “Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành”.

Nam MC khẳng định, một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm, thậm chí phá sản. Nên anh mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa! “Cùng nhau chung tay quý vị ơi!!! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!”

Ngoài ra, Trấn Thành cũng đưa ra một số lời khuyến cáo dành cho khán giả của mình ở thời điểm tình hình dịch COVID-19 đang khiến nhiều người lo lắng: “Hiện nay ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn tự cách ly, hoặc ở yên một chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người”.

DJ Oxy được bình chọn là gợi cảm nhất Châu Á. Ảnh: NSCC
DJ gợi cảm nhất châu Á Oxy: "Tôi không lấy cơ thể để kiếm tiền"

Theo nữ DJ "gợi cảm nhất châu Á" - Oxy, nghề DJ là nghề nhạy cảm và đầy cám dỗ. Vì vậy, người “quay đĩa” không tỉnh táo và cứng rắn thì rất dễ rơi vào vòng xoáy của người khác và đánh mất chính mình.

Viết bình luận của bạn