K-ICM và APJ tung ca khúc mới. Ảnh: NSCC
K-ICM và APJ tung ca khúc mới. Ảnh: NSCC

K-ICM cùng APJ ra mắt ca khúc chống COVID-19 với góc nhìn trẻ thơ

ĐÌNH DY

Khác ca khúc COVID nhanh đi đi với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca khúc mới của chàng producer trẻ tuổi K-ICM và APJ - “Cô Rô Na tránh ra nha” mang đến tinh thần lạc quan.

Cô Rô Na tránh ra nha được thể hiện bởi chính các thí sinh nhỏ tuổi Gia Khiêm, Tiến Nhỏ, Minh Chiến và Bảo An. Vì thế, ca khúc vừa đáng yêu, dễ nhớ, vừa thể hiện tinh thần chống  dịch của người Việt Nam từ người lớn cho đến trẻ con. 

K-ICM chia sẻ về quá trình sản xuất ca khúc Cô Rô Na tránh ra nha: "Khi ở bên các bé, K-ICM muốn có một bài hát để cổ vũ tinh thần cho mọi người, giúp chung tay đẩy lùi dịch bệnh. K-ICM sản xuất, APJ sáng tác dựa trên giai điệu rồi gửi bản demo cho các bé thu âm. Chúng tôi cứ làm thôi. Mọi thứ diễn ra rất đơn giản và tự nhiên".

Nhà sản xuất trẻ tuổi cùng các "gà cưng" hoàn thành ca khúc mới chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ và tin tưởng giao cho các ca sĩ nhí thể hiện. “Các bé rất ngoan, học rất nhanh, tập trung, thậm chí nghiêm túc hơn người lớn”, K-ICM khẳng định.

Các ca sĩ nhí trong MV của K-ICM. Ảnh: NSCC
Các ca sĩ nhí trong MV của K-ICM. Ảnh: NSCC

Theo anh, các bạn nhỏ thường học tập qua lời bài hát. Và ca khúc Cô Rô Na tránh ra nha có đầy đủ "công thức" để mỗi người có thể góp sức đuổi "cô" Vy. Đó là có ý thức đeo khẩu trang, rửa tay, không quên tuyên truyền cho mọi người xung quanh và gọi y tế khu vực nếu bị sốt. 

K-ICM cùng các "gà cưng" thể hiện Cô Rô Na tránh ra nha. Không ai ngờ chàng producer mới một tháng trước còn tung ra một ca khúc cổ trang ma mị, giờ lại xuất hiện với một bài hát vui tươi dành cho các bé. Anh đã một lần nữa cho thấy nỗ lực tập trung công việc đào tạo và phát triển tài năng mới, nhằm củng cố vai trò của một nhà sản xuất kiêm giám đốc âm nhạc. 

Dàn hoa hậu, người nổi tiếng tham gia talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV
Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy tham gia talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020

Lần đầu tiên tại Hoa hậu Việt Nam, chương trình talkshow được tổ chức và phát sóng. Chương trình gây chú ý khi có các khách mời là loạt hoa hậu, á hậu.

Viết bình luận của bạn