K-ICM và các nghệ sĩ trẻ. Ảnh: NSCC
K-ICM và các nghệ sĩ trẻ. Ảnh: NSCC

K-ICM và các nghệ sĩ tung MV COVID nhanh đi đi cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch

ĐÌNH DY

K-ICM và các nghệ sĩ vừa tung ca khúc COVID nhanh đi đi với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

COVID nhanh đi đi do Huyền Tâm Môn sáng tác, K-ICM sản xuất, mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, lời nhạc chạm đến sự đồng cảm của người nghe khi nhắc đến những đau thương mà đại dịch mang đến.

K-ICM. Ảnh: NSCC
K-ICM. Ảnh: NSCC

Không chỉ dừng lại ở sự sẻ chia, COVID nhanh đi đi còn thắp lên tinh thần dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Bài hát ca ngợi những người ở tuyến đầu ra sức chặn - chống dịch cùng các y bác sĩ ngày đêm chăm lo bệnh nhân: "Từng ngày và mãi bên nhau bạn nhé / Người người chung tay tình mình đồng lòng / Ngoài nơi biên cương chặn dịch phòng chống / Cùng y bác sĩ qua ngày đêm đang chăm lo".

Bài hát cũng không quên nhắc nhở cộng đồng có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng: "Nào mình cùng đón ban mai dịu êm, xoa bàn tay xoa sạch đi vi khuẩn / Hạnh phúc khi đeo khẩu trang / Quên buồn đau, không được nghĩ tiêu cực / Vì chúng ta là Việt Nam, không ngại chi bước đi / Và vì chúng ta là Việt Nam, yêu thương những tấm thân này".

"Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Riêng tôi, dù ngồi yên một chỗ, chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và COVID nhanh đi đi đã ra đời như vậy", K-ICM chia sẻ.

Các nghệ sĩ cùng tham gia dự án. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ cùng tham gia dự án. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ cùng tham gia dự án. Ảnh: NSCC

Các nghệ sĩ trẻ tham gia gồm: Quang Đông, APJ, RyO và Huyền Tâm Môn. Dự án COVID nhanh đi đi một lần nữa cho thấy K-ICM đang tập trung công việc phát triển tài năng mới nhằm củng cố vai trò của một nhà sản xuất kiêm giám đốc âm nhạc.

Từ khóa: K-ICM COVID-19
Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc và tình bạn 15 năm. Ảnh: CTCC
Cặp đôi “Vầng Trăng Khóc” Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc kể về tình bạn 15 năm

Cặp đôi “Vầng Trăng Khóc” khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tình cảm tri kỷ mà cả 2 dành cho nhau suốt 15 năm qua.

Viết bình luận của bạn