Jack và K-ICM xóa hết hình ảnh về nhau trên trang cá nhân. Ảnh: Cắt MV
Jack và K-ICM xóa hết hình ảnh về nhau trên trang cá nhân. Ảnh: Cắt MV

K-ICM xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân 

NGỌC ANH

Mới đây, người hâm mộ K-ICM bất ngờ khi Facebook cá nhân của anh đã xóa hết các hình ảnh liên quan của Jack.

Cụ thể, K-ICM đã xóa đi toàn bộ những hình ảnh liên quan đến Jack trong đó bao gồm các hình ảnh chụp và hình dự án từng hợp tác. Đây như một cách kết thúc mối quan hệ với người đồng nghiệp cũ của mình.

Hành động của K-ICM khiến nhiều người cảm thấy rất bất ngờ. Bởi trước đây, dù từng xảy ra vụ "cạch mặt" gây chấn động Vpop, thế nhưng K-ICM vẫn giữ nguyên vẹn những kỷ niệm đồng hành cùng Jack trên trang cá nhân. Trước đó, dù mâu thuẫn nhưng anh cũng không ít lần gửi đến Jack những lời chúc tốt đẹp trong một số bài phỏng vấn.

Việc K-ICM xóa đi những gì liên quan đến Jack cũng là điều dễ hiểu vì hiện tại, anh đã có người đồng hành mới là APJ, sẵn sàng cùng K-ICM trong các dự án âm nhạc sắp tới. Đây cũng là cách khép lại quá khứ của cả hai nghệ sĩ.

Trước đó, Jack cũng xóa tất cả những gì liên quan đến K-ICM trên các tài khoản cá nhân. Mặc dù những ồn ào liên tiếp xảy ra, thế nhưng không phủ nhận rằng cả hai vẫn là những người nghệ sĩ trẻ đang hot hiện nay với các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hiện tại, Jack đã đầu quân cho công ty chủ quản mới, còn K-ICM vẫn tiếp tục với hành trình của mình khi kết hợp cùng APJ cho ra album đầu tay.

Jack là nam ca sĩ lập kỉ lục có nhiều MV đạt triệu view nhanh nhất. Ảnh: NSCC
Jack trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 1 triệu view nhanh nhất

MV Hoa hải đường cũng như sự trở lại của Jack sau thời gian dài đang là tâm điểm chú ý của V-Pop.

Viết bình luận của bạn