Jack gây bão với hai câu hát. Ảnh: NSCC
Jack gây bão với hai câu hát. Ảnh: NSCC

Hai câu hát "gây bão" của Jack 

ĐÌNH DY

Tối 17.9, Jack tiếp tục tung đoạn teaser audio, hé lộ 2 câu trong ca khúc Hoa hải đường "gây bão" với kỉ lục lượt xem.


Có thể thấy, càng gần đến ngày công chiếu MV, Jack càng khiến bầu không khí chờ đợi của người hâm mộ trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Đoạn teaser audio sử dụng ảnh minh họa theo phong cách animation với Jack mặc áo đen, đứng nghiêng người, khuôn mặt ẩn hiện sau những bông hoa hải đường đỏ khổng lồ.

Đoạn nhạc mở đầu mang không khí khá căng thẳng, kết hợp giữa nền nhạc điện tử với tiếng đàn tranh mang đậm phong cách Á Đông.

Trước đó, khán giả khá tò mò về màn kết hợp giữa Jack với đội ngũ sản xuất âm nhạc DTAP, nhưng thông qua đoạn teaser audio, người hâm mộ càng tin tưởng vào cú "bắt tay" này. Hoa hải đường rất có thể là một ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại, kết hợp với chất nhạc điện tử hiện đại.

Khoảnh khắc Jack thể hiện 2 câu hát: "Thiên hà trong vũ trụ này hoài xa xôi/ Riêng mình ôm góc trời hạt ngọc đêm rơi" khiến khán giả "vỡ òa" vì sau 8 tháng chờ đợi, họ mới lại được nghe một ca khúc mới của Jack.

Từ ngữ sử dụng trong hai câu hát đẹp như một lời thơ với các hình ảnh ẩn dụ: "thiên hà", "vũ trụ", "hạt ngọc đêm rơi" khiến âm hưởng của câu hát thêm phần đẹp đẽ, mang nét hoài cổ.

Từ khóa: Jack
MV của Độ Mixi vượt qua nhiều đối thủ. Ảnh: Chụp màn hình
MV ca nhạc vượt mặt Jack, Quân A.P trên top trending YouTube của ai?

MV của Độ Mixi bất ngờ vượt qua Jack, Quân A.P, Noo Phước Thịnh để giành top 1 trending YouTube.

Viết bình luận của bạn