"K-Pop Dance For Youth" - sân chơi dành cho giới trẻ

M. K

"K-Pop Dance For Youth" là cuộc thi nhảy cover nhạc Hàn Quốc dành cho học sinh - sinh viên tại thành phố Hà Nội vừa được tổ chức. Đây được xem là sân chơi lành mạnh dành cho giới trẻ, giúp cho các bạn thanh thiếu niên thể hiện niềm đam mê với nền văn hoá đặc sắc của xứ kim chi. 

Cuộc thi được phát động từ tháng 9 và đã có gần 80 video đến từ 48 trường đại học, trung học phổ thông gửi dự thi. Những video dự thi đạt chất lượng với sự đầu tư về vũ đạo, trang phục, dàn dựng...  Đây là một trong những cuộc thi nhảy cover K-Pop có số lượng đội đăng ký tham gia đông nhất.

Nhiều bạn trẻ hào hứng đăng ký tham gia cuộc thi K-pop
Nhiều bạn trẻ hào hứng đăng ký tham gia cuộc thi K-Pop Dance For Youth". Ảnh: BTC. 

Sau 4 tuần bình chọn online, Ban tổ chức đã chọn ra 20 đội vào vòng Biểu diễn tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Tại vòng thi này, các đội biểu diễn bài thi tự chọn trên sân khấu. Hơn 1.000 cổ động viên phủ kín hội trường đã mang đến một không khí sôi động, cuồng nhiệt, tiếp sức cho các đội. Sau đêm thi kịch tính, 10 đội bước tiếp vào vòng Đối đầu, trong đó 9 đội do ban giám khảo bình chọn và một đội được bình chọn nhiều nhất tại website.

 
 

Theo đó, 5 đội thi tài năng đã được xác định gồm BAAT đến từ Học viện Ngân hàng; DR Crew – Đại học Y Hà Nội; KINGS Crew – Đại học Sư phạm Hà Nội; The Heat – Đại học Thăng Long và GLORY – Trung học phổ thông Việt Đức. Còn đội CROSS đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân là đội thứ 6 bước vào đêm chung kết với lượt vote nhiều nhất trên website chương trình.

Nữ ca sĩ Minh Hằng là khách mời cũng như đảm nhận vai trò ban giám khảo chấm thi.
Nữ ca sĩ Minh Hằng là khách mời cũng như đảm nhận vai trò ban giám khảo chấm thi.

Trong đêm chung kết, 3 vị giám khảo đặc biệt gồm ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Trọng Hiếu, và Linh 3T, trưởng nhóm nhảy S.I.N.E đã lựa chọn ra đội xuất sắc nhất để trao giải Nhất, nhì, ba với giá tị giải thưởng tiền mặt là 50, 30 và 20 triệu đồng.

"K-Pop Dance For Youth" tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện kỹ năng nhảy điêu luyện, cover từ các nhóm nhạc K-Pop yêu thích. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm, đam mê, sở thích nhảy cùng nhau. "K-Pop Dance For Youth 2019" sẽ là tiền đề, hướng tới chương trình toàn quốc vào năm 2020.

Lý Nhã Kỳ cảm thấy yên bình nhờ vào việc trồng trọt, chăn nuôi

Trong không gian thanh bình và thoáng đãng tại thành phố Đà Lạt mơ mộng, Lý Nhã Kỳ đã thăm vườn hoa và ghi lại những khoảnh khắc giản dị  nhưng không kém phần rạng rỡ.

Viết bình luận của bạn