Park Eun Bin, Kang Tae Oh trong phim “Extraordinary Attorney Woo”. Ảnh: CMH.
Park Eun Bin, Kang Tae Oh trong phim “Extraordinary Attorney Woo”. Ảnh: CMH.

Khó khăn của Kang Tae Oh khi đóng phim “Extraordinary Attorney Woo”

An Nhiên

Kang Tae Oh chia sẻ lý do tham gia phim “Extraordinary Attorney Woo” và những khó khăn khi nhập vai.

“Extraordinary Attorney Woo” (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) xoay quanh câu chuyện của Woo Young Woo (do Park Eun Bin), một luật sư trẻ mắc hội chứng Asperger (chứng rối loạn phổ tự kỷ).

Nhờ có chỉ số IQ cao 164, trí nhớ ấn tượng và quá trình suy nghĩ sáng tạo, Woo Young Woo xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa Luật tại Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng nhưng cô vẫn luôn cảm thấy khó khăn khi tương tác với mọi người trong xã hội.

Tuy nhiên, sau khi bắt đầu làm việc tại công ty luật Hanbanda và gặp gỡ với Lee Joon Ho (Kang Tae Oh), một nhân viên có tính cách thân thiện, cuộc sống của Woo Young Woo có nhiều thay đổi.

Dù mới lên sóng được 2 tập nhưng với nội dung được giải quyết nhanh gọn, khi mỗi tập phim sẽ xoay quanh một vụ án, cùng việc lồng ghép những chi tiết thú vị xoay quanh cuộc sống và công việc của Woo Young Woo, “Extraordinary Attorney Woo” đang nhận được sự yêu thích.

Chia sẻ với tạp chí Singles về lý do nhận lời tham gia phim, nam chính Kang Tae Oh chia sẻ: “Tôi nghĩ sẽ là đúng khi mô tả đây là bộ phim ấm áp và sảng khoái. Khi lần đầu tiên nhìn thấy kịch bản, tôi đã cảm nhận được sự rung cảm mạnh mẽ đó vì vậy tôi nghĩ rằng tôi chắc chắn muốn làm việc với nó”.

Bất chấp quyết tâm của mình, Kang Tae Oh cũng tiết lộ đây không hẳn là một vai diễn dễ dàng. “Chỉ qua những ánh mắt và phản ứng nhỏ, nhân vật mà tôi đảm nhận đã thể hiện được suy nghĩ và sự ủng hộ tinh thần cho Young Woo. Vì đó không phải là một nhân vật tôi có thể hiện thông qua diễn xuất, nên nó khó hơn. Và để truyền tải chân thực hơn cho khán giả, tôi đã làm việc chăm chỉ để cắt giảm những biểu cảm của mình”.

Nói về khả năng diễn xuất của mình , kể từ khi xuất hiện trong web drama “After School: Lucky or Not” lên sóng 10 năm trước, nam diễn viên khiêm tốn: “Tôi vẫn còn phải học hỏi rất nhiều điều từ những người xung quanh. Bất kể vai diễn nào, tôi đều cảm thấy sức nặng và trách nhiệm như nhau. 

Trên phim trường, tôi luôn cố gắng giao tiếp với những người xung quanh. Tìm kiếm giải pháp thông qua các cuộc thảo luận với đạo diễn hoặc các bạn diễn của tôi là một trải nghiệm ý nghĩa” - anh nói thêm.

Lee Junho (2PM) đóng vai khách mời trong phim về người nổi tiếng. Ảnh: AFP.
Lee Junho (2PM) đóng phim về người nổi tiếng

Lee Junho - thành viên nhóm 2PM được xác nhận tham gia phim truyền hình mới “Celebrity”.

Viết bình luận của bạn