Seo Ye Ji, Kim Hye Soo từng đóng chính trong những tác phẩm có nội dung gay cấn. Ảnh chụp màn hình.
Seo Ye Ji, Kim Hye Soo từng đóng chính trong những tác phẩm có nội dung gay cấn. Ảnh chụp màn hình.

Không kể chuyện tình yêu, phim của Seo Ye Ji, Kim Hye Soo vẫn thu hút

An Nhiên

“Save me” của Seo Ye Ji, “Signal” của Kim Hye Soo kích thích người xem bằng những phân đoạn gay cấn cùng nhịp phim nhanh, gãy gọn.

“Save me”

“Save me” (Lời cầu cứu) xoay quanh câu chuyện về Im Sang Mi (Seo Ye Ji) từ Seoul chuyển về một vùng ngoại ô sinh sống sau khi gia đình bị phá sản. Cha của cô bắt đầu tham gia và bị cuốn theo một giáo phái bí ẩn mà bản thân Sang Mi cũng bị lôi kéo. Cô cự tuyệt khi bị bắt ép tham dự nhưng việc đó khiến Sang Mi bị cha nhốt lại.

Seo Ye Ji gây ám ảnh khi đóng “Save me”. Ảnh cắt từ phim.
Seo Ye Ji gây ám ảnh khi đóng “Save me”. Ảnh cắt từ phim.

Trong lúc bỏ trốn và kêu cứu, Sang Mi được Han Sang Hwan (Ok Taec Yeon) và Suk Dong Chul (Woo Do Hwan) phát hiện. Đồng thời, theo những dấu hiệu mà Sang Mi để lại, Han Sang Hwan và những người bạn đã giúp được cô cũng như lật tẩy những âm mưu chính trị ở phía sau đó.

Trong phim, Seo Ye Ji tự mình thực hiện những cảnh quay khó. Dù không có chuyện tình nào lãng mạn trên phim nhưng nhờ nội dung kịch tính, căng thẳng, phim vẫn thu hút khán giả.

“Signal”

Quy tụ dàn diễn viên thực lực gồm Kim Hye Soo, Jo Jin Woong, Lee Je Hoon… cùng cốt truyện hấp dẫn, “Signal” thu hút người xem từ những tập đầu tiên.

Kim Hye Soo và bạn diễn trong “Signal”. Ảnh chụp màn hình.
Kim Hye Soo và bạn diễn trong “Signal”. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, kịch bản phim được xây dựng dựa trên vụ án có thật gây chấn động Hàn Quốc tại Hwaseong những năm 1986-1991. Khoảng 10 phụ nữ đã bị cưỡng bức và giết hại bởi một kẻ sát nhân bệnh hoạn. Trong số họ, người già nhất là một cụ bà 71 tuổi, người trẻ nhất là một bé gái mới 13 tuổi. Nữ cảnh sát Cha Soo Yeon (Kim Hye Soo) cùng các đồng đội quyết tâm vén màn sự thật của vụ án kinh hoàng nói trên.

Ngoài những phân đoạn phá án gay cấn nghẹt thở, phim còn cài cắm một vài phân cảnh hài hước.

Bộ 3 Ji Sung, Hwang Jung Eum, Park Seo Joon ghi dấu ấn với "Kill me, heal me". Ảnh chụp màn hình.
Phim Hàn của Park Seo Joon sở hữu chất “điên” khiến khán giả ám ảnh

“Kill me heal me” được xem là phim truyền hình kinh điển với sự tham gia diễn xuất Phó chủ tịch Lee trong “Thư ký kim sao thế?” - Park Seo Joon là một siêu phẩm mà các “mọt phim” Hàn không thể bỏ qua.

Viết bình luận của bạn