Khung cảnh hoang tàn trong "Train to Busan" phần 2 gây chú ý

Tuấn Đạt

Mới đây nhất, trailer của phim "Train to Busan" phần 2 đã khiến người hâm mộ bị thu hút do khung cảnh hoang tàn, cùng với đó là bầu không khí u ám và đầy ảm đạm.

Sau những thành công lớn của phim chiếu rạp "Train to Busan" (Chuyến tàu sinh tử) phần một năm 2016, nhà sản xuất tiếp tục tung đoạn Trailer giới thiệu đến khán giả phần hai. Theo đó, phần hai có tên gọi "Peninsula" (Bán đảo Peninsula) và lấy bối cảnh về cuộc sống của những người sống sót sau 4 năm đại dịch "Xác sống" (Zombie).

Êkip hé lộ hình ảnh trong phim với đấu trường “vô nhân tính” trong bán đảo Peninsula khiến khán giả tò mò. Ảnh nguồn: Lowyat.
Êkip hé lộ hình ảnh trong phim với đấu trường “vô nhân tính” trong bán đảo Peninsula khiến khán giả tò mò. Ảnh nguồn: Lowyat.

Trong đoạn Trailer, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra những điều đáng sợ nhất của con người khi sống trong một thế giới không còn trật tự, kỷ cương hay luật pháp. Với khung cảnh của thành phố trong "Peninsula", thành phố hiện đại như phần 1 đã biến mất hoàn toàn chỉ để lại sự hoang tàn, đổ nát.

Sử dụng tông màu phim lạnh lẽo có phần u tối, ngược lại với phần 1 đã giúp khán giả hình dung ra được sự đau khổ của con người khi phải đối mặt với đại dịch nguy hiểm như xác sống. Theo chân nhân vật chính trong phim là Jung Suk (do Kang Dong Won đóng) cùng Min Jung (do Lee Jung Hyun đảm nhận), khán giả còn có thể thấy được những cảnh éo le trong thời kỳ đại dịch, những thú vui "tiêu khiển" độc ác mà con người có thể nghĩ ra khi tạo nên một đấu trường nhân tạo để kẻ tù đầy đấu với Xác sống.  

Thế giới hoang tàn trong “Train To Busan” phần 2. Ảnh nguồn: Ragus.
Thế giới hoang tàn trong "Train to Busan" phần 2. Ảnh nguồn: Ragus.

Đoạn Trailer đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt người xem trên mạng cùng vô số những lời bình luận về sự mong chờ đến ngày phim ra mắt. Phim được phát hành sau 4 năm kể từ sau khi "Train to Busan" phần 1 được công chiếu và lập nên "kỳ tích" tại phòng vé khắp thế giới.

Tuy nhiên do dịch bệnh COVID-19, nhà sản xuất buộc phải đổi lịch ra mắt phần hai dự kiến vào mùa hè năm 2020.

MV cổ vũ chống dịch COVID-19 "Việt Nam sẽ chiến thắng" đạt 1 triệu lượt xem

Sau khi đăng tải, MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đã nhận hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận của fan hâm mộ.

Viết bình luận của bạn