Kim Go Eun xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Kim Go Eun xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi

Kim Go Eun sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới

Minh Hằng

Kim Go Eun sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới chuyển thể từ webtoon nổi tiếng.

Kim Go Eun đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới có tên “Yumi’s Cells”. Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, “Yumi’s Cells” sẽ kể câu chuyện về một nhân viên văn phòng bình thường tên Yumi - người có nhiều tế bào não trong đầu điều khiển mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô ấy.

Kim Go Eun sẽ vào vai chính Yumi, một người phụ nữ bình thường phải vật lộn với việc bày tỏ cảm xúc của mình. Khi trải qua sự trưởng thành trong cả cuộc sống tình cảm và sự nghiệp của mình, cô học cách tìm thấy hạnh phúc trong những niềm vui nhỏ của cuộc sống hàng ngày. Với hoạt động của các tế bào dành cho hạnh phúc của Yumi, nó sẽ thể hiện một cách sinh động những lo lắng và cảm xúc khác nhau mà bất cứ ai cũng phải trải qua nếu có tình yêu và ước mơ.

Kim Go Eun nói: “Tôi nghĩ chính sức mạnh của sự thấu cảm mà câu chuyện tình yêu của một người phụ nữ bình thường Yumi đã khiến nhiều người dở khóc dở cười trong một thời gian dài. Tôi rất mong chờ hành trình tương lai của cô ấy”.

Bộ phim truyền hình chuyển thể sắp tới sẽ do Lee Sang Yeob, đạo diễn của “Familiar Wife” và “Shopping King Louie” chỉ đạo. Kịch bản được đồng sáng tác bởi biên kịch của “Memories of the Alhambra” - Song Jae Jung, biên kịch của “Find Me in Your Memory” - Kim Yoon Joo và biên kịch Kim Kyung Ran.

Yumi’s Cells” hiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào nửa đầu năm 2021.

"Em" là của Em" hứa hẹn là bộ phim bom tấn ăn khách vào dịp Tết Dương lịch 2021. Ảnh: CGV.
3 bộ phim bom tấn Việt chào đón Tết Dương lịch 2021

Mở đầu cho Tết Dương lịch 2021 sẽ là sự xuất hiện của các bộ phim bom tấn Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thế giới nhiều sự hứng khởi, thú vị.

Viết bình luận của bạn