Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn giả tưởng mới

Minh Hằng

Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đài SBS “ Nàng Hong Chun Gi”.

Ngày 11.12, công ty quản lý Starhaus Entertainment của Ahn Hyo Seop thông báo: “Ahn Hyo Seop đã được xác nhận sẽ vào vai nam chính Ha Ram trong bộ phim truyền hình “Nàng Hong Chun Gi”.”

Ahn Hyo Seop ra mắt với tư cách là một diễn viên năm 2015 và đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả khi vai bác sĩ Seo Woo Jin trong bộ phim y khoa “Người thầy y đức 2” khởi chiếu đầu năm 2020.

“Nàng Hong Chun Gi” là một bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh thời đại Joseon, được sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Eun Gwol. Đây cũng là tác giả của các tiểu thuyết “Sungkyunkwan Scandal” và “Mặt trăng ôm mặt trời” đã được chuyển thể thành các bộ phim truyền hình ăn khách. “Nàng Hong Chun Gi” sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Jang Tae Yoo, người đứng sau thành công của các tác phẩm như "Vì sao đưa anh tới", "Hyena",...

Ahn Hyo Seop sẽ vào vai Ha Ram, một nhà chiêm tinh mù có khả năng đọc vị các vì sao mặc dù đã bị mất thị lực. Kim Yoo Jung hiện đang đàm phán cho vai chính Hong Chun Gi, nữ họa sĩ đầu tiên và duy nhất của triều đại Joseon. Bộ phim này sẽ đánh dấu sự trở lại dòng phim cổ trang của Kim Yoo Jung kể từ khi vào vai Hong Ra On trong “Mây họa ánh trăng” từ 4 năm trước. Ngoài ra, Gong Myung đang đàm phán để đóng một vai nam chính khác.

“Nàng Hong Chun Gi” dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2021.

Dàn diễn viên chính "Start-up". Ảnh: Soompi
Dàn diễn viên “Start-up” nói lời chia tay trước tập cuối của bộ phim

Trước khi tập cuối cùng phát sóng, dàn diễn viên chính của "Start-up" của tvN đã chia sẻ cảm xúc của họ về bộ phim.

Viết bình luận của bạn