Kim Seon Ho bật mí kinh nghiệm diễn xuất. Ảnh: Soompi
Kim Seon Ho bật mí kinh nghiệm diễn xuất. Ảnh: Soompi

Kim Seon Ho bật mí về kinh nghiệm diễn xuất

Minh Hằng

Mới đây, Kim Seon Ho đã tổ chức một buổi phát sóng V-live. Anh đã trả lời các câu hỏi về diễn xuất của mình.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Kim Seon Ho tiết lộ rằng anh ấy đã vẽ một bức tranh trong đầu để ghi nhớ lời thoại của các bộ phim truyền hình và kịch. Anh chia sẻ: “Bạn có thể ghi nhớ mọi thứ nhanh hơn nếu bạn tưởng tượng một bức tranh trong đầu thay vì chỉ ghi nhớ các từ. Tuy nhiên, bạn phải hiểu câu chuyện trước và sau đó nghĩ rằng bạn đang kể lại với ai đó. Nếu bạn đang cố gắng giải thích điều gì đó, bạn phải biết rõ về nó. Không có phương pháp đặc biệt nào cả, bí quyết là làm việc chăm chỉ”.

Khi một người hâm mộ hỏi anh ấy làm thế nào để diễn các cảnh khóc, Kim Seon Ho tiết lộ: “Tôi có thể khóc ở một mức độ nào đó nếu bạn chỉ bảo tôi hãy rơi nước mắt, nhưng rất khó để diễn cảnh khóc”. Anh ấy tiếp tục: “Thật không dễ dàng để khóc trong khi tất cả mọi người, bao gồm hàng chục nhân viên, đang theo dõi tôi. Tôi phải đắm chìm và cố gắng tin tưởng rằng tình huống này thật sự đang xảy ra.”

Anh ấy chia sẻ: “Tôi tập trung vào mục đích của cảnh quay và điều mà tôi đang cố gắng nói trong cảnh đó, hơn là cảm xúc.”

Cuối cùng, nam diễn viên nói về việc anh ấy thích sử dụng mạng xã hội. Anh ấy nói: “Ngày trước tôi không dùng nhiều mạng xã hội. Nhưng dạo gần đây tôi lại sử dụng rất nhiều vì không muốn bỏ lỡ những khoảng khắc thả tim cho các bài viết.” Kim Seon Ho cũng chia sẻ thêm rằng rất hạnh phúc và cảm thấy bản thân được khích lệ khi đọc những bình luận cổ vũ mình trên Instagram.

Kim Seon Ho và Shin Min Ah đang thảo luận tham gia phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Kim Seon Ho đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo

Kim Seon Ho và Shin Min Ah đang đàm phán tham gia phim truyền hình làm lại từ phim hài lãng mạn "Mr. Hong".

Viết bình luận của bạn