Diễn viên Start-up. Ảnh: Allkpop
Diễn viên Start-up. Ảnh: Allkpop

Start-up: Kim Seon Ho khen ngợi Suzy và Nam Joo Hyuk

VY VY

Nam diễn viên Kim Seon Ho đã dành nhiều lời khen cho hai bạn diễn trong bộ phim "Start-up" là Suzy và Nam Joo Hyuk .

Gần đây, fancafe (một trang dành riêng cho người hâm mộ) của nam diễn viên Kim Seon Ho đã khiến cư dân mạng chú ý vì những bài đăng tiêu cực nói về diễn viên Suzy và Nam Joo Hyuk. Sau đó, những người điều hành fancafe này đã phải đưa ra lời xin lỗi công khai.

Về phía Kim Seon Ho, nam diễn viên đã nói lên cảm nhận của bản thân về hai bạn diễn Suzy và Nam Joo Hyuk trong một cuộc phỏng vấn với Newsis.

Về Suzy, Kim Seon Ho tiết lộ: "Suzy là một diễn viên có khả năng tập trung vượt trội và kỹ năng diễn xuất đáng kinh ngạc. Cô ấy luôn tập trung và hoàn thành tốt cảnh quay của mình. Cô ấy cũng là một diễn viên khiến không khí trường quay luôn vui vẻ. Vì vậy, tôi cũng có thể hoàn thành cảnh quay của mình một cách vui vẻ".

Về Joo Hyuk, Kim Seon Ho nói: "Nam Joo Hyuk là một nam diễn viên rất tốt. Nhờ anh ấy, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều trong suốt quá trình quay "Start-up". Anh ấy đã khiến tôi mỉm cười mọi lúc. Tôi rất thích những giây phút quay phim cùng anh ấy. "

Start-up là bộ phim tình cảm dài tập Hàn Quốc, nội dung xoay quanh câu chuyện lập nghiệp của Seo Dal Mi (Suzy thủ vai) với tham vọng trở thành Steve Job tương lai tại Sandbox - nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon của Hàn Quốc”. Bên cạnh đó cô còn muốn vực dậy công ty công nghệ của anh giám đốc trẻ Nam Do San (Nam Joo Hyuk thủ vai).

Trong phim, Kim Seon Ho vào vai Han Ji Pyeong trong “- người yêu sâu nặng nữ chính Seo Dal Mi và luôn đồng hành cùng cô qua mọi khó khăn.

Dàn diễn viên chính "Start-up". Ảnh: Soompi
Dàn diễn viên “Start-up” nói lời chia tay trước tập cuối của bộ phim

Trước khi tập cuối cùng phát sóng, dàn diễn viên chính của "Start-up" của tvN đã chia sẻ cảm xúc của họ về bộ phim.

Viết bình luận của bạn