Kim Seon Ho quay quảng cáo đầu tiên trong sự nghiệp

NGỌC ANH

Kim Seon Ho - nam diễn viên đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong “Start-Up” của đài tvN, mới đây đã tham gia chụp hình và phỏng vấn với Esquire Korea.

Nam diễn viên đã tham gia buổi phỏng vấn ngay sau khi hoàn thành buổi quay cho quảng cáo đầu tiên của mình. Kim Seon Ho chia sẻ về trải nghiệm lần này: “Tôi thực sự rất lo lắng, nhưng rất may là nó đã kết thúc thành công”. Anh ấy tiếp tục: “Lúc đầu, cổ tôi cứng và gượng đến mức tưởng như sắp gãy, nhưng dần dần tôi thấy thoải mái hơn”, bởi lẽ đây là lần đầu tiên anh ấy gặp các nhà quảng cáo nên không tránh khỏi phần lo lắng và hồi hộp.

Nam diễn viên cũng chia sẻ về bộ phim hiện tại “Start-Up” của mình, tiết lộ rằng anh ấy chọn dự án này vì anh ấy là một fan hâm mộ của nhà văn Park Hye Ryun và đạo diễn Oh Choong Wan. Kim Seon Ho bày tỏ: “Chỉ nghĩ đến việc đảm nhận một dự án do họ tạo ra đã khiến tôi lo lắng, nhưng kịch bản thực sự rất hay. Đó là một câu chuyện mang vẻ đẹp như cổ tích nhưng cũng rất chân thực. Tôi đã ước được trở thành một phần của cau chuyện này, vì vậy tôi đã nhận nó ngay lập tức”.

Kim Seon Ho nói thêm rằng anh ấy rất phấn khích khi xem bộ phim: “Đôi khi xem lại, tôi cảm thấy như mình không ở trên phim trường mà đang thực sự sống trong Sandbox (bối cảnh hư cấu của Start-Up). Tôi đã trở nên đắm chìm vào mọi thứ trong phim và nó đã trở thành động lực cho tôi rất nhiều.”

Câu hỏi phỏng vấn cũng đề cập rằng một số diễn viên không thích xem lại những bộ phim mà chính họ đóng, Kim Seon Ho trả lời: “Lúc đầu, tôi cũng vậy. Tôi cảm thấy khuôn mặt của mình trên tivi trông thật kỳ lạ, nét mặt và giọng điệu của tôi có vẻ khó xử và có vẻ không hòa nhập với các nhân vật khác. Thành thật mà nói, tôi vẫn không thích diễn xuất của mình chút nào.” Tuy nhiên, nam diễn viên cũng chia sẻ việc xem lại những cảnh phim mình đóng sẽ giúp anh rút ra các kinh nghiệm và bài học cho chính mình.

Khi được hỏi về những bộ phim truyền hình trước đây mà anh ấy tham gia cũng đang nhận được nhiều sự chú ý, Kim Seon Ho đã chia sẻ: “Gần đây một biên kịch của 2 Days & 1 Night đã nói với tôi rằng một clip trên YouTube trong bộ phim You Drive Me Crazy của tôi đã vượt qua 10 triệu lượt xem, vì vậy tôi đã kiểm tra và đó là sự thật. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì thật tốt khi một bộ phim truyền hình ngắn mà tôi tham gia có thể mang lại niềm vui cho ai đó, vì vậy, tôi đã lập tức nhắn tin cho đạo diễn phim và tôi đã xem lại clip đó cả ngày.”

Về sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi thực sự không cảm nhận được nhiều vì tôi quá bận với lịch trình quay phim. Tuy nhiên, khi các đạo diễn và diễn viên mà tôi từng làm việc cùng hoặc bạn bè liên lạc với tôi và nói rằng tôi đang làm tốt, điều đó thực sự khiến tôi cảm thấy vui và hạnh phúc”.

“Start-Up” hiện đang phát sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật lúc 9 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc). Kim Seon Ho hiện cũng đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN ngay sau khi Start Up kết thúc.

Từ khóa: diễn viên
Diễn viên Kim Seon Ho. Ảnh cắt phim.
Kim Seon Ho đàm phán đóng phim mới của biên kịch "Đối tác đáng ngờ"

Nam phụ của "Start-up", Kim Seon Ho đang thảo luận để chọn bộ phim truyền hình tiếp theo của mình.

Viết bình luận của bạn