Lạ lắm à nha: Mạc Văn Khoa được vợ hộ tống đi chơi gameshow

Thái Anh

Tập 11 "Lạ lắm à nha" với sự tham dự của các nghệ sĩ: Kha Ly, Phạm Trưởng, Mạc Văn Khoa sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ xen lẫn cảm xúc bồi hồi, đặc biệt là với khán giả 8x,9x.

Vốn quen thuộc với khán giả trong vai trò diễn viên hài, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc thực tế.

Đến với "Lạ lắm à nha", Á quân Cười Xuyên Việt chia sẻ mình vừa sụt 5 kg vì chăm con, và khá hồi hộp khi đến với chương trình vì chưa hát “live” bao giờ, tuy nhiên anh cảm thấy tự tin hơn vì có vợ đi theo cổ vũ.

Mạc Văn Khoa khoe giọng trên sân khấu “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX
Mạc Văn Khoa khoe giọng trên sân khấu “Lạ lắm à nha“. Ảnh: NSX

Phạm Trưởng cũng có màn chào sân ấn tượng khi song ca ngẫu hứng với Mạc Văn Khoa ca khúc "Trang giấy trắng" – hit làm nên tên tuổi của anh.

Nam ca sĩ được biết đến khi là thành viên và cũng là nhạc sĩ sáng tác các ca khúc chính cho nhóm Vboys. Giai đoạn 2006 đến 2008 được xem là thời điểm mà nhóm Vboys đã tạo nên một "cơn sốt" tại thị trường âm nhạc miền Tây và Thành phố Hồ Chí Minh với "Đàn ông là thế".

Góp mặt trong "Lạ lắm à nha" tuần này, Phạm Trưởng đã bật cười khoái chí sau khi nghe nhân vật bí ẩn hát xong hai câu đầu tiên, liệu sự tự tin của anh sẽ mang đến chiến thắng hay “thất bại thảm hại”?,

Phạm Trưởng tự tin khi đoán tên nhân vật bí ẩn. Ảnh: NSX.
Phạm Trưởng tự tin khi đoán tên nhân vật bí ẩn. Ảnh: NSX

Bóng hồng duy nhất trong tuần này, diễn viên Kha Ly xuất hiện cực kỳ dễ thương, duyên dáng với bộ váy hồng và nụ cười rạng rỡ.

Khi được đàn anh Trường Giang hỏi “Nếu người song ca hôm nay là Thanh Duy thì em có nhận ra không”, nữ diễn viên đã tự tin khẳng định chắc nịch sẽ nhận ra giọng chồng mình vì hai người “hát với nhau mỗi ngày”.

Dàn khách mời “Lạ lắm à nha” tuần này. Ảnh: NSX.
Dàn khách mời “Lạ lắm à nha” tuần này. Ảnh: NSX

"Lạ lắm à nha" sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 5.5 trên kênh VTV3.

"Lạ lắm à nha": Gin Tuấn Kiệt tiết lộ Puka sắp lấn sân ca hát

Tập 10 "Lạ lắm à nha" bùng nổ với góp mặt của nam ca sĩ được nhiều người yêu mến Vũ Hà, công chúa xinh đẹp Thu Thủy cùng hoàng tử điển trai Gin Tuấn Kiệt.

Viết bình luận của bạn