Lâm Bảo Ngọc gây xúc động với cử chỉ dành tặng người khiếm thính

M. K

Trong vòng bán kết cuộc thi "The Voice 2019" gần đây, thí sinh Lâm Bảo Ngọc đến từ team Tuấn Hưng gây chú ý khi thể hiện bản song ngữ Hàn Việt "I Will Go To You Like The First" nhạc phim "Yêu tinh". Cô còn nhận được nhiều thiện cảm khi khéo léo sử dụng ký tự cho những người khiếm thính. 

Sở hữu chất giọng nội lực, Bảo Ngọc tiếp tục mang đến một màn trình diễn đẳng cấp và chạm vào cảm xúc của người nghe. Bảo Ngọc cũng lần đầu tiên khoe khả năng hát tiếng Hàn cực chuẩn để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Bảo Ngọc có phần trình diễn xuất sắc tại vòng Bán kết “The Voice 2019“. Ảnh: BTC.
Bảo Ngọc có phần trình diễn xuất sắc tại vòng Bán kết “The Voice 2019“. Ảnh: BTC.

Đặc biệt, Lâm Bảo Ngọc còn sử dụng ký tự dành cho người khiếm thính được gọi là "thủ ngữ" để trình diễn trong tiết mục của mình.

Thí sinh khéo léo dành tặng
Thí sinh khéo léo sử dụng thủ ngữ dành tặng cho những người khiếm thính. 

Kết thúc tiết mục Bảo Ngọc cho biết khi sử dụng thủ ngữ đó chính là món quà cô dành tặng cho các bạn khiếm thính khi từng có cơ hội tham gia một buổi tình nguyện cùng "The Voice" khiến khán giả vô cùng xúc động.

Bảo Ngọc được đánh giá là thí sinh nổi bật của tem HLV
Bảo Ngọc được đánh giá là thí sinh nổi bật của team HLV Tuấn Hưng. 

Huấn luyện viên Thanh Hà cho biết, nghe câu chuyện về những bạn khiếm thính cô đã dành nhiều tình cảm và ủng hộ phần thể hiện của Bảo Ngọc. Còn HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, Bảo Ngọc một lần nữa cho thấy mình là một ca sĩ hát rất hay.

HLV Thanh Hà dành tặng nhiều lời khen cho Bảo Ngọc.
HLV Thanh Hà dành tặng nhiều lời khen cho Bảo Ngọc.

HLV Hồ Hoài Anh lại nhìn nhận rằng, đây là giọng hát mượt mà, những lúc cần thăng hoa vẫn làm rất tốt. HLV Tuấn Hưng đánh giá, Bảo Ngọc đều lắng nghe và chuyển hoá thành những điều có lợi cho những bước đi của mình.

HLV Hồ Hoài Anh đánh giá tốt giọng hát cũng như phần thể hiện của thí sinh đội Tuấn Hưng.
HLV Hồ Hoài Anh đánh giá tốt giọng hát cũng như phần thể hiện của thí sinh đội Tuấn Hưng.

Tập 14 vòng Bán kết "The Voice - Giọng hát Việt" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 14.7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Mỹ Tâm lần đầu tung "hit" song ca cùng Hà Anh Tuấn

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính thức đăng tải clip bài hát "Rất vui được gặp nhau" - một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng nằm trong album nhạc phim "Chị trợ lý của anh" được phát hành vào cuối tháng 5, trên kênh YouTube. 

Viết bình luận của bạn