Hoa hậu Khả ái Ngọc Anh Anh khoe nhan sắc "cực phẩm"

M. K

Hoa hậu Khả ái Ngọc Anh Anh chinh phục mọi ánh nhìn trong các thiết kế thanh lịch và biến hóa của David Wong. Vẻ đẹp thanh khiết, ngọt ngào cùng sức hút quyến rũ trong trang phục sang trọng đã nhanh chóng đưa hình ảnh “mỹ nữ trầm hương” trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 tại Malaysia với danh hiệu Hoa hậu Khả ái, Ngọc Anh Anh ngày càng tỏa sắc và xứng tầm “nhan sắc cực phẩm”. Ảnh: Huy Nguyễn.
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 tại Malaysia với danh hiệu Hoa hậu Khả ái, Ngọc Anh Anh ngày càng tỏa sắc và xứng tầm “nhan sắc cực phẩm”. Ảnh: Huy Nguyễn.
Ngọc Anh Anh tiếp tục khiến công chúng xiêu lòng khi chọn diện những thiết kế ấn tượng từ David Wong.
Người đẹp tiếp tục khiến công chúng xiêu lòng khi lựa chọn diện những thiết kế ấn tượng khoe được vóc dáng gợi cảm.
Với những thiết kế ấn tượng khác nhau, Ngọc Anh Anh thỏa sức khám phá hình ảnh đầy biến hóa của mình. Khi thì biến hóa lộng lẫy quyến rũ,
Với những thiết kế ấn tượng khác nhau, Ngọc Anh Anh thỏa sức khám phá hình ảnh đầy biến hóa của mình với biến hóa khi thì lộng lẫy quyến rũ...
Với những thiết kế ấn tượng khác nhau, Ngọc Anh Anh thỏa sức khám phá hình ảnh đầy biến hóa của mình. Khi thì biến hóa lộng lẫy quyến rũ, khi lại thanh lịch nhã nhặn, Ngọc Anh Anh mang đến sức hút của vẻ trẻ trung, xinh đẹp nhưng cũng đầy bản lĩnh của một nữ doanh nhân.
...rồi đến thanh lịch nhã nhặn luôn giúp cho Ngọc Anh Anh có được sức hút trẻ trung, xinh đẹp nhưng cũng đầy bản lĩnh của một nữ doanh nhân.
Tinh tế lựa chọn những thiết kế phù hợp với sắc vóc, Ngọc Anh Anh được xem là đóa hoa rực rỡ và đang độ ngát hương bởi sự thông minh. Cùng với đó chính là sự thân thiện, duyên dáng, tất cả đang chính là sức hút của cô để chinh phục những khán giả của mình.
Tinh tế lựa chọn những thiết kế phù hợp với sắc vóc, Ngọc Anh Anh được xem là đóa hoa rực rỡ và đang độ ngát hương bởi sự thông minh. Cùng với đó chính là sự thân thiện, duyên dáng để cô gây dấu ấn trong lòng người hâm mộ.
Dù được nhắc đến nhiều hơn trong vai trò kinh doanh nhưng Ngọc Anh Anh vẫn thường xuyên được khen ngợi bởi phong cách thời trang ấn tượng, có gout và cực kỳ thu hút. Cô luôn chăm chút hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Lần này, cô chọn cho mình thương hiệu quen thuộc David Wong, vừa thể hiện được phong cách vừa là sức hút của một nữ doanh nhân.
Dù được nhắc đến nhiều hơn trong vai trò kinh doanh nhưng Ngọc Anh Anh vẫn thường xuyên được khen ngợi bởi phong cách thời trang. Cô luôn ý thức và chăm chút hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện.
Ngọc Anh Anh là người sáng lập của thương hiệu “Trầm hương Đại Lâm Mộc”. Cô từng được nhận được Cúp Vàng “Doanh nhân thành đạt 2016”, vinh danh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017”. Bên cạnh đó, Trầm hương Đại Lâm Mộc cũng được ghi nhận là “Thương hiệu uy tín chất lượng 2016“, “Top 10 thương hiệu được tin dùng 2019“.  Trước đó, Ngọc Anh Anh tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương, khoa Tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các hoạt động nghệ thuật như: từng làm biên tập viên, làm người dẫn chương trình, đóng MV, quay quảng cáo cho các thương hiệu lớn...
Ngọc Anh Anh khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi từng vinh dự nhận được Cúp Vàng “Doanh nhân thành đạt 2016”, vinh danh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017”. Trước đó, người đẹp tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương, khoa Tài chính Ngân hàng. Ngoài ra, cô cũng tham gia một số  hoạt động nghệ thuật như đảm nhận vai trò biên tập viên, làm người dẫn chương trình, đóng MV, quay quảng cáo v.v..
Pham Anh Duy và bước ngoặt "Trio 2 Rain"

Liên tục ra sản phẩm âm nhạc trong suốt thời gian qua, Phạm Anh Duy tiếp tục giới thiệu đến khán giả dự án "Trio 2 Rain". Đây được xem là bước ngoặt thay đổi về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của nam ca sĩ trẻ này. 

Viết bình luận của bạn