Lần đầu tiên nhạc phim sẽ có một giải thưởng riêng trong Làn sóng xanh 2018

M.T

Sẽ có giải thưởng riêng cho những nghệ sĩ độc lập, underground, giải thưởng nhạc phim do Hội đồng cố vấn Làn sóng xanh bình chọn, giải Ca khúc của năm, Nhạc sĩ của năm và MV của năm...

Trải qua 20 mùa trao giải, Làn sóng xanh (LSX) vẫn giữ vững vị thế là một bảng xếp hạng (BXH) phản ánh chính xác  đời sống nhạc trẻ. 

Năm nay, mùa giải LSX bắt đầu khởi động với  thời gian bình chọn dành cho khán giả từ 16-30.11 trên các kênh: Email: lansongxanhradio@gmail.com, Inbox trên Fanpage Làn Sóng Xanh, Fanpage Vivo TV, Fanpage AMC TV.

 
 Lệ Quyên trên sân khấu Làn sóng xanh 2017.

Sau khi kết thúc bình chọn, top 5 đề cử ở các hạng mục sẽ được Hội đồng  gồm 250 người tổ chức bình chọn vào lúc 14h ngày 4.12 tại Nhà hát VOH, trong buổi Công bố đề cử và bình chọn LSX 2018. 

Các hạng mục vẫn được duy trì vì là “đặc sản” của Làn sóng xanh trong suốt 20 năm qua gồm: Top 10 ca khúc được yêu thích nhất năm, Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí, giải thưởng đặc biệt.

Bên cạnh đó, sẽ có các hạng mục không còn nằm trong cơ cấu giải thưởng LSX gồm: Gương mặt phát hiện,  Nam/nữ gương mặt triển vọng, Single của năm.

Ngoài ra, có những giải thưởng ở các hạng mục mới chỉ có từ năm thứ 21, gồm: Ca khúc của năm, Nhạc sĩ của năm, MV của năm, Ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất,  Ca khúc được yêu thích trên radio,  Gương mặt mới xuất sắc, Nam/nữ ca sĩ của năm và  Sự kết hợp xuất sắc. Đặc biệt còn có giải của Hội đồng Cố vấn, giải Thành tựu LSX.

Sau vai My Sói của “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh tích cực tham gia hoạt động sân khấu

Sau thành công với vai My Sói trong bộ phim "Quỳnh búp bê", nữ diễn viên Thu Quỳnh tập trung vào những hoạt động sân khấu tại Nhà hát Tuổi trẻ - nơi cô công tác đã lâu. 

Viết bình luận của bạn