Sau vai My Sói của “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh tích cực tham gia hoạt động sân khấu

M. K

Sau thành công với vai My Sói trong bộ phim "Quỳnh búp bê", nữ diễn viên Thu Quỳnh tập trung vào những hoạt động sân khấu tại Nhà hát Tuổi trẻ - nơi cô công tác đã lâu. 

Với 9 năm công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, Thu Quỳnh đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong nghiệp diễn. Chính vì vậy, với cô, dù trong vai trò của một diễn viên kịch hay diễn viên truyền hình đều không khiến cô quá lo ngại. "Tôi luôn coi trọng từng vai diễn, luôn có quan niệm phải cố gắng hết sức, dồn hết tâm huyết vào những vai diễn cũng như công việc của mình" – nữ diễn viên tiết lộ.

Nữ diễn viên Thu Quỳnh. Ảnh: NVCC.
Nữ diễn viên Thu Quỳnh. Ảnh: NVCC.

Gần đây, Thu Quỳnh trở thành một trong những cái tên được săn đón hiện nay sau thành công của vai My Sói trong phim "Quỳnh  búp bê". Bộ phim được nhiều khán giả săn đón và đánh giá cao. Đây là vai diễn để lại cho Thu Quỳnh nhiều cung bậc cảm xúc nhất bởi "Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đã được đạo diễn trao cho cơ hội thử sức với vai diễn này".

 
 
Với một vai diễn phản diện nhưng Thu Quỳnh lại lập tức tạo được ấn tượng mạnh cho khán giả. Khi được hỏi, Thu Quỳnh có sợ khán giả ghét mình ở ngoài đời không, cô thẳng thắn nói: "Nếu được hỏi là có sợ khán giả ghét mình ngoài đời hay không thì chắc chắn câu trả lời sẽ là không hề lo lắng về vấn đề này. Bởi lẽ khán giả Việt Nam ở thời điểm hiện tại, họ xem phim một cách văn minh cũng như tôn trọng những diễn viên nói chung và cá nhân tôi nói riêng".
Thu Quỳnh trong vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy“.
Thu Quỳnh trong vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy“.

"Tất nhiên không tránh khỏi một bộ phận khán giả quá khích gửi những tin nhắn khiếm nhã, đôi khi còn hơi gay gắt cho tôi. Thay vì sợ tôi lại biến nó thành niềm vui và thấy không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Tôi nghĩ do khán giả xem phim quá nhập tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật nên mới có những phản ứng như vậy, điều đó chứng tỏ ít nhiều nhân vật của mình đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả" – Thu Quỳnh cho biết.

 
 

Tuy nhiên, hiện nữ diễn viên muốn nghỉ ngơi và chưa nhận thêm một vai điện ảnh nào khác. Thay vào đó, Thu Quỳnh sẽ đồng hành cùng những chương trình của Nhà hát Tuổi trẻ, trong đó phải kể đến chuyến lưu diễn với khán giả miền Nam vào tháng 12 tới.

Song song đó, Thu Quỳnh cũng đang tham gia một dự án kịch với đạo diễn người Nhật và Quỹ Japan Foundation. Dự án này đã kéo dài được 3 năm và sắp tới đây vào ngày 30.11 và 1 - 2.12 vở diễn này sẽ được ra mắt khán giả Thủ đô tại Nhà hát Tuổi trẻ. 

Khán giả vỡ oà với màn kết hợp của Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn

4 giọng ca vàng Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã cùng nhau làm nên một đêm nhạc đặc sắc với những màn trình diễn thăng hoa.

Viết bình luận của bạn