Lee Do Hyun, Nam Joo Hyuk. Ảnh cắt phim, Instagram.
Lee Do Hyun, Nam Joo Hyuk. Ảnh cắt phim, Instagram.

Lee Do Hyun, Nam Joo Hyuk: Hai ngôi sao thế hệ mới

An Nhiên

Lee Do Hyun, Nam Joo Hyuk được kỳ vọng sẽ là những "ông hoàng rating" trong tương lai của màn ảnh Hàn.

Lee Do Hyun

Lee Do Hyun sinh năm 1995. Năm 2017, anh ra mắt làng giải trí với tư cách diễn viên trong bộ phim “Prison Playbook”. Các tác phẩm sau này của Lee Do Hyun có thể kể đến như: "30 but 17", "Clean with Passion for Now" và "Hotel Del Luna".

Năm 2020, Lee Do Hyun là diễn viên được chú ý khi tham gia phim “18 Again”. Anh đóng phiên bản tuổi trẻ của nhân vật chính có tên Go Woo Young, trong khi Yoon Sang Hyun đóng phiên bản trưởng thành là Hong Dae Young.

Lee Do Hyun trong một cảnh quay. Ảnh cắt phim.
Lee Do Hyun trong một cảnh quay. Ảnh cắt phim.

Trên màn ảnh, ngôi sao trẻ nhận được nhiều lời khen về diễn xuất tự nhiên, cảm xúc.

Sau bộ phim, Lee Do Hyun là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Anh là một trong số những ngôi sao được kỳ vọng sẽ "chiếm sóng" phim truyền hình Hàn Quốc trong những năm tới.

Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994. Năm 2014 anh bén duyên làm người mẫu và đóng MV. Các dự án lớn mà sao nam đảm nhận có thể kể đến như: "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo", "Đại chiến thành Ansi", "Đôi mắt rực rỡ"...

Năm 2020 được xem là một năm thành công của nam tài tử khi anh đóng chính phim truyền hình "Start-up" cùng "tình đầu quốc dân" Suzy và phim điện ảnh "Josée" - bộ phim đứng đầu phòng vé cùng Han Ji Min.

Ảnh cắt phim.
Nam Joo Hyuk được khán giả kỳ vọng giữ phong độ diễn xuất. Ảnh cắt phim.

Dù sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt đẹp, thế nhưng khả năng diễn xuất của Nam Joo Hyuk đôi khi còn vấp phải tranh cãi vì phong độ thấp thường. Tuy nhiên, với một diễn viên trẻ như anh, khán giả kỳ vọng anh sẽ trau dồi và cải thiện của mình tốt hơn trong tương lai.

Diễn viên Start-up. Ảnh: Allkpop
Start-up: Kim Seon Ho khen ngợi Suzy và Nam Joo Hyuk

Nam diễn viên Kim Seon Ho đã dành nhiều lời khen cho hai bạn diễn trong bộ phim "Start-up" là Suzy và Nam Joo Hyuk .

Viết bình luận của bạn