Nam diễn viên Lee Dong Wook. Ảnh chụp màn hình.
Nam diễn viên Lee Dong Wook. Ảnh chụp màn hình.

Lee Dong Wook tiết lộ mục tiêu khi làm diễn viên

An Nhiên

Nam diễn viên Lee Dong Wook chia sẻ suy nghĩ của mình với tư cách là một diễn viên.

Trong bộ ảnh mới, Lee Dong Wook thể hiện vẻ vui tươi nhưng vẫn lôi cuốn. Nam diễn viên toát lên khí chất quyến rũ khi tạo nhiều phong cách khác nhau từ trang phục toàn màu đen cho đến áo hoodie, quần jeans kết hợp với khoác hờ.

Nói về sự nghiệp của mình, Lee Dong Wook tiết lộ: “Mục tiêu của tôi là trở thành một diễn viên mà khán giả có thể tin tưởng, nhưng tôi thích mạo hiểm mà không do dự và không ngừng tham gia những thử thách mới”.

Lee Dong Wook trẻ trung trong bộ ảnh trên tạp chí Nylon. Ảnh chụp màn hình.
Lee Dong Wook trẻ trung trong bộ ảnh trên tạp chí Nylon. Ảnh chụp màn hình.

Hiện tại, Lee Dong Wook là diễn viên chính trong “Tale of Nine Tailed”, bộ phim của tvN kể câu chuyện về một hồ ly chín đuôi Lee Yeon (Lee Dong Wook) và giám đốc sản xuất cá tính Nam Ji Ah (Jo Bo Ah), người đang cố gắng tìm ra sự thật đằng sau sự biến mất của cha mẹ cô.

Khác hoàn toàn với vai diễn hồ ly ma mị và khó gần trên màn ảnh, ngoài đời, Lee Dong Wook chia sẻ, bản thân anh luôn cố gắng sống hòa đồng với mọi người. “Khi các diễn viên mà tôi làm việc đưa ra ý kiến ​​của họ, tôi sẽ chủ động chấp nhận. Vì tôi đưa ra ý kiến ​​của riêng mình, nên tôi cũng cần lắng nghe ý kiến ​​của người khác”, nam tài tử nói.

Nam tài tử thích được thử thách bản thân ở những vai diễn mới.
Nam tài tử thích được thử thách bản thân ở những vai diễn mới. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, ngoài thời gian dành cho diễn xuất, Lee Dong Wook dành thời gian cho việc tập thể dục và nghe nhạc để giữ sức khoẻ và giúp tinh thần luôn thoải mái.

Lee Dong Wook, Kim Jae Wook, Yoo Seung Ho mang đến khía cạnh khác cho khán giả qua những vai diễn phản diện. Ảnh chụp màn hình.
Lee Dong Wook và những sao nam phản diện gây “nổi da gà”

Năng lực diễn xuất của Lee Dong Wook, Kim Jae Wook, Yoo Seung Ho được chứng minh qua những vai diễn phản diện khiến khán giả vừa yêu nhưng cũng vừa sợ.

Viết bình luận của bạn