Dự án mới của Lee Dong Wook gây chú ý với nội dung lạ (Ảnh: Chụp màn hình).
Dự án mới của Lee Dong Wook gây chú ý với nội dung lạ (Ảnh: Chụp màn hình).

Lee Dong Wook nói gì về vai diễn trong phim giả tưởng mới?

An Nhiên

Nam diễn viên Lee Dong Wook tự tin sẽ làm tốt vai diễn hồ ly chín đuôi trong phim “Tale of the Nine Tailed”.

Sắp tới, hai “mỹ nam đẹp hơn hoa” Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ hợp tác trong “Tale of the Nine Tailed” (Chuyện Về Cửu Vỹ Hồ). Hai nam tài tử vào vai bộ đôi anh em hồ ly cùng cha khác mẹ sống giữa thời hiện đại. Jo Bo Ah sẽ đảm nhận vai nữ chính - nhà sản xuất các chương trình tìm hiểu về thế lực siêu nhiên đang lên kế hoạch để săn lùng hồ ly chín đuôi.

Nói về nhân vật của mình trong phim, Lee Dong Wook cho biết, đây là một vai diễn mới lạ và anh thử sức. Trước đó, nam tài tử từng được yêu mến với vai diễn thần chết trong “Golbin” nên trước khi đồng ý tham gia bộ phim, Lee Dong Wook từng cảm thấy lo lắng rằng nhân vật Yi Yeon trong “Chuyện Về Cửu Vỹ Hồ” có thể trùng lặp về một số chi tiết hoặc về ngoại hình.

“Tôi không muốn người xem hiểu lầm nên tôi đã cố gắng tránh mọi thứ tương tự. Thật không dễ dàng để thể hiện sự biến đổi với các nhân vật đã sống hơn một nghìn năm và qua lại giữa thế giới người sống và thế giới khác cũng như giữa quá khứ và hiện tại. Tôi đang nỗ lực làm tốt nhất với vai diễn này”, Lee Dong Wook chia sẻ.

Lee Dong Wook và bạn diễn Jo Bo Ah trong phim mới (Ảnh: Chụp màn hình).
Lee Dong Wook và bạn diễn Jo Bo Ah trong phim mới. Ảnh chụp màn hình.

Khi được hỏi về bạn diễn Jo Bo Ah - nữ chính trong phim, Lee Dong Wook chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy, tôi nghĩ ngay rằng cô ấy xinh hơn so với vẻ ngoài trên màn ảnh. Cô ấy cũng là người thẳng thắn và tự tin bày tỏ ý kiến của mình. Tôi nghĩ điều đó thật quyến rũ và tôi cảm thấy chắc chắn rằng chúng tôi có thể tạo ra một dự án tuyệt vời khi thảo luận mọi thứ với nhau”.

Trong khi đó, Jo Bo Ah cũng hào hứng khi tham gia dự án cùng đàn anh. Cô cho rằng nam tài tử rất phù hợp với hình tượng mới.

“Tale of the Nine Tailed” dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 7.10 tới.

Jessi, Hwasa (MAMAMOO) là những nữ thần tượng sở hữu vẻ đẹp khác biệt cùng phong cách cá tính (Ảnh: Chụp màn hình).
Jessi, Hwasa, những nữ ca sĩ đi ngược vẻ đẹp tiêu chuẩn Kpop

Jessi, Hwasa là những nữ ca sĩ thần tượng tại Hàn Quốc sở hữu vẻ ngoài cá tính cùng gu thời trang gợi cảm , khác hẳn với vẻ đẹp tiêu chuẩn của Kpop.

Viết bình luận của bạn