Lee Kwang Soo, Kim Min Seok và nhiều sao Hàn tận tay bắt tội phạm ngoài đời. Ảnh cắt phim.
Lee Kwang Soo, Kim Min Seok và nhiều sao Hàn tận tay bắt tội phạm ngoài đời. Ảnh cắt phim.

Lee Kwang Soo, Kim Min Seok và những sao nam bắt tội phạm ngoài đời thực

An Nhiên

Sự dũng cảm của Lee Kwang Soo, Kim Min Seok, Jang Dong Yoon... được khán giả đánh giá cao vì tận tay truy bắt tội phạm.

Lee Kwang Soo

Năm 2009, khi đang làm người mẫu, Lee Kwang Soo phát hiện một cặp vợ chồng già nằm trên mặt đất trong siêu thị, người chảy nhiều máu.

Sau khi nhìn thấy họ, Lee Kwang Soo đã trình báo sự việc với cảnh sát. Hóa ra, một khách hàng say xỉn đã tấn công các nạn nhân.

Sau đó, dù bận rộn với lịch trình quay phim "Jewel in the Crown" của đài MBC, Lee Kwang Soo vẫn tham dự tất cả phiên tòa với tư cách nhân chứng.

Jang Dong Yoon

Khi còn là sinh viên Đại học Hanyang, Jang Dong Yoon đã tình cờ gặp một tên cướp có vũ khí đang đe dọa một nhân viên của cửa hàng tiện lợi ở quận Gwanak, Seoul.

Sao nam quyết định giả vờ nói chuyện điện thoại với một người bạn trong khi thực tế, anh đã thông báo cho cảnh sát về tình hình vụ việc. Ngay sau đó, tên cướp đã bị tóm gọn và Jang Dong Yoon nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự dũng cảm của mình.

Kim Jinho (SG Wannabe)

Năm 2010, Kim Jinho của SG Wannabe bắt gặp một phụ nữ bị một người đàn ông quấy rối trong một con hẻm tối khi anh đang trên đường về nhà.

Khi nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân, Kim Jinho ngay lập tức đến hiện trường và nhìn thấy người đàn ông đang định bỏ chạy. Anh đã bắt được tên tội phạm và giao nộp cho cảnh sát.

Với việc làm tốt của mình, Kim Jinho đã nhận được thư cùng bằng khen từ đồn cảnh sát Yeongdeungpo, Seoul.

Kim Min Seok

Ngày 19.7.2020, khi đang trong kỳ nghỉ phép cuối cùng trong quân đội, Kim Min Seok ngồi trong một quán cà phê ở khu Apgujeong, Gangnam, Seoul thì bắt gặp một người đang dùng camera quay lén dưới chân của một phụ nữ.

Nam diễn viên đã tóm gọn nghi phạm và giao cho cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát phát hiện ra rằng, trên điện thoại của nghi phạm có nhiều bức ảnh, clip của phụ nữ bị quay, chụp trái phép.

Hành động dũng cảm của nam diễn viên được người hâm mộ đánh giá cao.

Song Joong Ki sẽ quay phim điện ảnh mới vào tháng 7 tới tại Colombia. Ảnh cắt phim.
"Bogota" của Song Joong Ki tiếp tục quay ở Colombia

Dự án điện ảnh mới của nam tài tử Song Joong Ki ấn định lịch quay mới vào tháng 7 năm nay sau một thời gian trì hoãn do dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn