Tạo hình của Kim Young Kwang và Lee Sun Bin - bạn gái Lee Kwang Soo trong phim mới. Ảnh poster.
Tạo hình của Kim Young Kwang và Lee Sun Bin - bạn gái Lee Kwang Soo trong phim mới. Ảnh poster.

Lee Sun Bin - bạn gái Lee Kwang Soo cực "ngầu" trong phim mới

An Nhiên

Bộ phim mới “Mission Possible” do Kim Young Kwang và Lee Sun Bin - bạn gái Lee Kwang Soo đóng chính đã tiết lộ trailer và poster chính thức.

“Mission Possible” là bộ phim hành động hài kể về Woo Soo Han (Kim Young Kwang) - một thám tử tư sẽ làm bất cứ điều gì miễn là được trả tiền trước và Yoo Da Hee (Lee Sun Bin) - một mật vụ nhiệt huyết. Cả 2 vô cùng gặp gỡ và dần hình thành mối quan hệ đối tác, từ đây cùng giải quyết một vụ buôn lậu vũ khí.

Poster của phim cho thấy sự cân bằng giữa các pha hành động hấp dẫn và hiệu ứng hài hước. Yoo Da Hee là một đặc vụ ưu tú, người toát lên một sức hút lạnh lùng khi cô ấy sử dụng vũ khí một cách thành thạo. Ngược lại, Woo Soo Han có phần vụng về hơn.

Trong đoạn trailer mới công bố, cả Kim Young Kwang và Lee Sun Bin đều tỏ ra chuyên nghiệp khi truy tìm những tên tội phạm mà họ đang tìm kiếm. Cả 2 gặp nhiều trở ngại trong hành trình này, tuy nhiên Yoo Da Hee cho thấy sự gan dạ và nhanh nhẹn của mình.

Hình ảnh mới này của Lee Sun Bin được khán giả mong đợi, trong khi đó Kim Young Kwang cho thấy một khía cạnh mới của mình khi tham gia một bộ phim hành động và thực hiện các cảnh quay "khó nhằn".

"Mission Possible" dự kiến lên sóng vào tháng 2 tới.

Taecyeon - 2PM trong phim “Vincenzo”. Ảnh: Instagram.
Taecyeon (2PM) hóa thực tập sinh nhiệt huyết trong phim truyền hình mới

Bộ phim truyền hình mới của tvN - “Vincenzo” chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Taecyeon (2PM).

Viết bình luận của bạn